Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Samsung giới hạn chỉ bán 1 triệu chiếc note Edge

Samsung giới hạn chỉ bán 1 triệu chiếc note Edge

Theo Samsung, Note Edge được coi là 1 chiếc điện thoại giới hạn đồng thời là dấu ấn của hãng trong năm 2014.

 

Từng là một cỗ siêu phẩm Galaxy note edge scl24  trải qua không tên tuổi tại CES 2013, thì giờ đây Galaxy Note Edge đã chuẩn bị được thương mại hóa trong tháng tới với màn hiện thị OLED cong độc nhất vô nhị, đây là một trong những điện thoại mới nhất trong danh mục chiếc điện thoại của Samsung.

Để quảng bá hình ảnh tạo sảm phẩm độc đáo này, mới đây, Samsung đã tung ra bộ phim quảng cáo trước tiên về Galaxy Note Edge cùng gợi ý rằng hãng chỉ tung ra tuyệt đối triệu sản phẩm trong một nay. Cá biệt, theo nhà làm Hàn Quốc, Note Edge được coi là phiên bản giới hạn hoặc là dấu ấn của hãng trong năm 2014.

 

 

 

 

 

Được biết, giống như người đàn anh Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge cũng được Samsung Galaxy J Docomo tích hợp màn hiện thị 5,6 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, với với 160 pixel mới được bổ sung vào phần màn hình cong. Về cấu hình, Galaxy Note Edge là năm trong những thiết bị trước tiên cầm nắm vi xử lý Snapdragon 805, thế hệvi xử lí mới nhất của Qualcomm với tốc độ xung nhịp 2,7GHz.

Tuy nhiên, một sản phẩm khác cầm nắm nắm vi xử lí Exynos 5433 tám lõi cũng sẽ được phân phối ra. Cả 2 sản phẩm đều có bộ nhớ trong 32GB và 64GB, RAM 3GB và pin 3.000mAh. Chiếc điện thoại Galaxy J chạy phần mềm Android 4.4 KitKat đi đi kèm cùng không gian trải nghiệm TouchWiz phổ của Samsung.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...