Home » Uncategorized » Samsung galaxy s6 & s6 Edge, sức mạnh của công nghệ

Samsung galaxy s6 & s6 Edge, sức mạnh của công nghệ

Samsung Galaxy S6 Có giá 16,49 Triệu Đồng ở tất cả các quốc gia Tiếp Thị Online

phụ kiện hỗ trợ bảo vệ samsung galaxy s6 giá bao nhiêu khỏi xước, va đập mà vẫn giữ lại màu sắc chân thật của phiên bản. Chiếc ốp lưng trong này làm tăng thêm nét tinh tế tạo chiếc điện thoại, chống trầy xước nhưng không sản xuất chắn màn hình, cho cảm giác vừa tay trong khi cầm điện thoại hoặc bọc khít vào thiết bị.

Samsung Galaxy S6 được sản xuất khác cùng những anh em trước đó, Galaxy S6 được hãng thiết kế mới về lớp vỏ bọc kim loại bao bên ngoài. Lớp áo mới này khá sang trọng và bền không như những loại vỏ bọc nhựa từ trước tới nay, lớp vỏ bọc này có thể bảo vệ toàn diện máy. Quý vị sẽ không còn sợ về việc va đập hoặc trầy xước trên thân chiếc điện thoại nữa, toàn bộ này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của điện thoại khá lâu, làm thỏa mãn tiêu chí của người sử dụng Samsung hiện nay.

Ngoài ra, chiếc máy samsung galaxy s6 có gì mới nữa? Như chúng ta biết bây giờ chức năng tiếp nhận diện vân tay thu nhận được rất nhiều sự tìm kiếm, hãng Samsung cũng đã tích hợp thêm chức năng này vào sản phẩm mới của mình. Ngoài thế, kĩ thuật này cũng giúp cho chiếc điện thoại hơn về độ nhạy, giúp chiếc điện thoại có thể unlock tại mọi điểm trên màn hiện thị năm cách thuận tiện.

Được thiết kế có máy ảnh sau 16MP và camera trước tới 5MP với với nhiều chức năng được hỗ trợ 1 cùng chiếc Smartphone này. Điều hiện đại nhất là chiếc Galaxy S6 có thể lấy nét cực đỉnh, người sử dụng chỉ cần chạm vào đối tượng đang trên màn hình của mình hay công việc của S6 sẽ điều chỉnh tiếp tục để làm nét dù người chụp có di chuyển.

hình ảnh samsung galaxy s6

Bạn sẽ có tấm hình chỉ sau 0,7 giây nếu bạn nhấn đúp nút Home trên chiếc Smartphone Galaxy S6 thì camera của điện thoại sẽ mở ra hay bạn sẽ được ngay ba tấm hình. Ngày nay vẫn chưa có chiếc Smartphone này thao tác nhanh như vậy, kể cả trên iPhone 6.

Hãng Samsung đã cho biết chiếc điện thoại Galaxy S6 có tốc độ sạc pin khá nhanh, thắng cả công nghệ mới của iPhone lúc bấy giờ. Thời gian sạc của Galaxy S6 chỉ bằng ba nửa so sánh với iPhone, đồng thời cùng 10 phút sạc thì khách hàng có khả năng xài tới 4 giờ đồng hồ. Được trang bị cả công nghệ sạc không dây với 2 chuẩn phổ thông là WPC và PMA.

Để trả lời câu hỏi giá thay samsung galaxy s6 edge có tốt không thì không chỉ đánh giá khách quan mà còn phải cân nhắc về mặt cầm của người tiêu dùng. Có sử dụng, bảo quản máy tốt không, tránh cho chiếc điện thoại bị hư hỏng, hư hư thì như vậy điện thoại của bạn sẽ bền hơn. Có thể nói chiếc Samsung Galaxy S6 cũng là ba sản phẩm khá mạnh, có cấu hình tốt hoặc màn cảm ứng khá nhạy, đồng thời khả năng chụp ảnh của điện thoại khá tuyệt vời đúng không nào.

Để giải đáp phần nào thắc mắc của người dùng về độ bền của chiếc samsung s6 hàng chuẩn Edge, Phonearena đã tổng hợp 3 bộ phim trải nghiệm sản phẩm này trong hai tình huống thả rơi, nhúng nước hoặc dùng để đập vật cứng.

Trước tiên là thử nghiệm thả rơi xuất xứ nhiều độ cao khác nhau như ngang thắc lưng, ngang vai hoặc cao hơn đầu. Để khách quan, người trải nghiệm cũng đã thả rơi samsung galaxy s6 edge giá bao nhiêu với nhiều góc độ khác nhau hoặc kết quả khá ấn tượng khi trong những lần thả rơi trước tiên ngoại trừ năm vài vết xướt nhỏ quanh cạnh viền thì sản phẩm này vẫn tuyệt vời. Riêng điều kiện cuối cùng phần kính bảo vệ của Galaxy S6 Edge có bị rạn nhưng các tính năng của sảm phẩm vẫn hoạt động bình thường.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...