Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Samsung Galaxy J giá chỉ 5 triệu đồng

Samsung Galaxy J giá chỉ 5 triệu đồng

Samsung Galaxy J là điện thoại xuất hiện từ cuối tháng một năm 2014, với hiệu năng tới hiện tại vẫn rất ấn tượng, máy rất đẹp và có giá  khoảng 5 triệu đồng vì thế đây đang là siêu phẩm được chú ý trên thị trường hàng xách tay Nhật Bản.

Galaxy J là máy được Samsung sản xuất riêng thị trường Nhật hay được phân phối độc quyền trên mạng lưới của nhà mạng Docomo. Chính vì thế, điện thoại chỉ xuất hiện tại Nhật Bản dưới dạng hàng nhập từ hàn quốc. Giá hiện ở của Galaxy J Docomo rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu tùy thị trường, ví dụ chiếc điện thoại chúng tôi cầm trong bài viết lấy từ mạng lưới MaxMobile với giá 6,79 triệu đồng (biểu mức giá nâng cao đến ngày 20/8).

Hộp điện thoại gồm củ sạc, cáp USB, tai nghe và sách hướng dẫn

Máy này có hiệu năng chẳng khác gì với Galaxy Note 3 tuy nhiên màn hình nhỏ hơn, kích cỡ và thông số giống cùng Galaxy S4. Cụ thể, các thông số cơ bản của chiếc điện thoại gồm màn hiện thị Super AMOLED 5 inch độ phân giải Full-HD (441 PPI), bộ vi xử lý Qualcomm Snadragon 800 lõi tứ 2.3GHz, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 32GB, khe cắm thẻ nhớ mở lớn rộng lớn tới 64GB, camera 13MP hay 2MP, pin dung lượng 2600 mAh hoặc hỗ trợ tuyệt đối SIM chuẩn micro-SIM. Samsung Galaxy J giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Làm của Galaxy J trông lạ mắt so sánh với các điện thoại Samsung khác, không giống với các phiên bản dòng Galaxy S hay Note. Máy có hình dáng khá vuông vắn, gọt cong nhẹ tại các góc hoặc cũng có nút Home cứng tương tự các máy Galaxy đẳng cấp khác. Thiết kế của Galaxy J trông khỏe khoắn hơn so sánh cùng Galaxy S4 hay cả Note 3. Các chi tiết trên máy được hoàn thiện tốt hoặc cá biệt vỏ nhựa (trên phiên bản màu sắc trắng) có bề mặt sơn xước khá giống với lg G3, rất đẹp mắt.

Về cấu hình, theo cảm giác ban đầu, điện thoại hoạt động mượt mà. Điều này không có gì bất ngờ bởi hiệu năng của điện thoại vẫn tiệm cận với các chiếc điện thoại đẳng cấp ngày nay. Màn hiện thị của Galaxy J có lẽ cũng giống với màn hiện thị của Galaxy S4, đánh giá samsung galaxy j hiển thị siêu nét hoặc mang đầy đủ những nét phổ của công nghệ Super AMOLED của Samsung: màu sắc rực rỡ nịnh mắt, độ tương phản cao, góc nhìn rất lớn rộng lớn hoặc khả năng nhìn ngoài trời tốt.

Hệ điều hành của chiếc điện thoại hiện ở đã được nâng cấp lên Android 4.4.2. Tuy nhiên do là điện thoại bán theo nhà mạng Docomo cho người tiêu dùng Nhật nên khi về Hàn Quốc phải cầm bản bộ nhớ ngoài. Hiện tại, các điện thoại Galaxy J nhập từ hàn quốc về Nhật Bản cũng có hai số bản bộ nhớ khác nhau để lựa chọn, ví dụ bản dung lượng bộ nhớ SphinX (phát triển từ dung lượng bộ nhớ gốc 4.4.2 của Galaxy J, chỉ Việt hóa và xóa bỏ các ứng dụng của Nhật) hay bản dung lượng bộ nhớ phát triển từ Galaxy S5.

MaxMobile, 63 phố Vọng Hai Bà Trưng Hà Nội

Video đánh giá Samsung Galaxy J

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...