Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Rò rỉ thông số “nghèo nàn” của iOS 9 chạy trên iPhone 6

Rò rỉ thông số “nghèo nàn” của iOS 9 chạy trên iPhone 6

Theo như những thông tin nhận được, iOS 9 tỏ ra hoàn toàn kém so sánh cùng sản phẩm tiền nhiệm của mình, từ chỉ số đồ họa, khả năng duyệt web cho tới điểm tổng thể.

 

Theo thông lệ hàng năm, Apple sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS mới nhất của chính mình cũng như những chức năng đi kèm tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6. Dù phải còn tận 3 tháng nữa mới tới thời điểm nền tảng iOS 9 thế hệ mới được công bố bên cạnh đó mới đây, đã xuất hiện những hình ảnh xuất hiện điểm Benchmark của phần mềm này trên chiếc iPhone 6 của hãng.

 

 

Dịch vụ tốt: giá thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng, mức giá cả tốt, lấy ngay sau 15 đến 30 phút. Xem thêm here để biết thêm chi tiết.

 

Theo như những thông tin nhận được, iOS 9 tỏ ra hoàn toàn kém so cùng chiếc điện thoại tiền nhiệm của mình, từ chỉ số đồ họa, khả năng duyệt web tới điểm tổng thể. Năm thông số trên hệ điều hành mới được tạo là nhỉnh hơn so sánh với iOS 8 chính là chỉ số đồ họa hay khả năng lưu trữ, tuy nhiên, sự chênh lệch là thay mặt kính iphone 5 ở hà nội không đáng kể.

Khái quát, nếu đây đúng là những điểm số thực trên iOS 9, có lẽ, Apple sẽ phải nghiêm túc xem lại đội ngũ sáng tạo của mình bởi cùng 1 môi trường công nghệ mới – cùng vị thế của iPhone lớn như bây giờ, việc cải tiến hiệu năng cũng như tối ưu nền tảng là điều tối quan trọng.

 

 

 

 

 

Thế tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là những thông số ảo nhằm xua tan đi sự “mong ngóng” iOS 9 từ phía khách hàng. Thêm nữa, chúng ta cũng cần phải nhớ rằng, nếu đây là những thông số của iOS 9, chắc chắn những điểm số trên chỉ thể hiện phần nào hiệu năng của nền tảng iOS mới bởi chúng vẫn có khả năng đang nằm trong giai đoạn trải nghiệm hoặc phát triển.

Dịch vụ tốt: thay mặt kính iphone 5 hcm chính hãng, mức giá cả tốt, lấy ngay sau 15 đến 30 phút. Tham khảo here để biết thêm đường nét.

Dù sao, chúng ta hãy cùng hy vọng vào tuyệt đối chiếc điện thoại iOS 9 thực sự thay mặt kính iphone 6 lấy ngay tốt hoặc hoàn thiện như những gì Apple đã làm trước đây. Bởi mặc cho iOS 8 được coi là chiếc điện thoại mang tới hiệu năng cao nhất các sảm phẩm của Táo Khuyết nhưng đây cũng được coi là bản iOS có nhiều “tai tiếng” nhất từ trước tới nay.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...