Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Rò rỉ thiết bị mới thuộc dòng Nook Tablet giá rẻ , chạy chip Tegra 4

Rò rỉ thiết bị mới thuộc dòng Nook Tablet giá rẻ , chạy chip Tegra 4

Sản phẩm nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

thời gian qua , Barnes & Noble đã trải qua những chuỗi ngày không mấy tiện lợi khi loạt máy tính bảng Nook của hãng không thể cạnh tranh cùng Nexus 7 hay tablet Kindle Fire của Amazon. Trong một nỗ lực để giành lại thị phần , hướng dẫn đăng ký 3g viettel vinaphone mobiphone nhiều khả năng Barnes & Noble chuẩn bị hướng dẫn đăng ký 3g viettel  trình làng một mẫu tablet mới. Điều này đã được tiết lậu thông qua phương tiện GFXBench GPU.

Rò rỉ thiết bị mới thuộc dòng Nook Tablet giá rẻ , chạy chip Tegra 4

Theo đó , thiết bị mới của Barnes & Noble có tên mã là BNTV800. Máy sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Tegra 4 tốc độ 1 , 8 GHz cùng màn hình độ phân giải 1.008×1.620 pixel và chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Hướng dẫn unlock samsung galaxy s3 Miễn phí Sở hữu cấu hình khá tốt hướng dẫn unlock samsung galaxy s3 miễn phí  nhưng đáng tiếc là giá bán của sản phẩm không được nguồn tin hé lộ thêm. Nhiều khả năng , chiếc máy tính bảng mới của Barnes & Noble sẽ trình làng vào cuối năm nay.

Nexus 7 , Kindle Fire , Nook Tablet: Nên chọn tablet giá rẻ nào? Các sản phẩm Kindle và Nook nhất tề giảm chớ chi Nook HD: đối thủ của Kindle Fire xuất trận

Rò rỉ thiết bị mới thuộc dòng Nook Tablet giá rẻ , chạy chip Tegra 4

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...