Review về Sky

Thiết kế của điện thoại Sky A850

Điện thoại Sky A850 được trang bị màn hình với độ phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” cho phép máy có độ hiển thị ảnh ảnh trân thực và sống động. Với độ phân giải này của điện thoại thì không còn phải lăn tay hay suy nghĩ, hoàn toàn bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những bộ phim HD trên chính chiếc smartphone này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và thoải mái, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng 1 tay để thao tác.
Điện thoại VEGA R3 của Sharp, màn hình  5.3″. Hiển thị hỉnh ảnh với màu sắc rất tự nhiên. Với công nghệ này, máy tạo ra được màu trắng tự nhiên làm giảm, hạn chế mệt mỏi mắt và nâng cao được khả năng đọc ở ngoài trời. Hơn nữa, tỷ lệ 16:9 chuẩn cho phép người dùng để phát lại HD TV,  cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cấu hình của máy Sky Vega R3.

Những chiếc Smartphone thời điểm hiện tại hầu như sử dụng chip S4 tiên tiến đã cho tốc độ xử lý vượt trội, những cũng hãy nhìn sang chiếc Sky a850 (trắng và đen) được trang bị bộ vi sử xý 1.5GHz quad-core, 3.4DMIPS/MHz. Sở hữu chíp xử lý Qualcomm Snapdragon chipset S4 Pro, CPU Krait lõi tứ tốc độ 1.5GHz đã đưa dòng S4 trứ danh lên 1 tầm cao mới, được đánh giá có mức độ hoạt động cao hơn 40%so với chip lõi tứ hiện có. Điều này cho thấy Pandtech đã nắm bắt xu thế rất nhanh, chạy đua với các đối thủ khi đưa sản phẩm vào cạnh tranh cùng các đối thủ khác. Không dừng lại ở đó máy còn được tích hợp chíp đồ họa GPU Adreno 320 mới nhất thì việc chơi game 3D nặng nhất hay những bộ phim full HD đều được xử lý rất hoàn hảo.
Giống như người đàn em A840 trước đó với bộ nhớ trong 16Gb  và hỗ trợ nâng cấp thẻ nhớ gắn ngoài MicroSD lên tới 32Gb thì công việc lưu trữ của bạn dường như sẽ không bao giờ bị giới hạn về bộ nhớ.

Về tính năng chụp ảnh của Sky Vega R3 A850.

Nếu nói Pantech luôn đi đầu và chú trọng về tính năng chụp ảnh thì quả cũng không có gì đáng phải bàn cãi, ngay tại thời điểm ra mắt máy đã được trang bị camera lên tới 13.0 MP, Kích thước tối đa lên đến 3264×2448 pixels. Máy ảnh tốt, còn đi kèm với tính năng “Best Face” chức năng chụp nhiều bức ảnh và kết hợp các biểu hiện mặt tốt nhất cho mỗi người vào tất cả vào một ảnh duy nhất. Những ai dùng điện thoại trước đó của Sky không thể quên tính năng (Voice Control), những tính năng hữu ích này vẫn được hỗ trợ trên Sky A850, nhờ máy tạo ra được những bức ảnh sống động và vô cùng sắc nét.
Hình ảnh chụp bởi chiếc Sky Vega R3 (A850)

Điện thoại Sky A850 màu đen

Kết nối của Sky A850.

Máy được hỗ trợ tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay bao gồm hỗ trợ nền tảng  3G & 4G LTE, Wi-Fi a / b / g / n và Bluetooth 4.0, định vị GPS toàn cầu, USB (OTG). Những chuẩn kết nối vẫn được trang bị và đủ đáp ứng những chuẩn dữ liệu mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Pin điện thoại  A850

Với kích thước màn hình khá lớn, cộng với chip xử lý cao nên đòi hỏi một thời lượng Pin cũng phải tương xứng. A850 được nâng cấp với pin Lion chuẩn 2.600 mAh “siêu pin” dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay của dòng Sky, (Sky a840, Sky A830 pin chỉ khoảng 2.000 mAh) nếu so sánh với S3, LTE2…thì máy vẫn nhỉnh hơn. Sky hứa hẹn thời gian đàm thoại lên đến 14 giờ và 30 phút đàm thoại liên tục. Công nghệ sạc pin mới được tích hợp cho phép Sky A850 Vega R3 với công nghệ mới cho phép sạc pin khá nhanh, với bộ sạc 2A – mất khoảng 100 phút theo thông tin của Pantech đưa ra. Máy được tặng kèm thêm 01 Pib lưu trữ và bộ sạc ngoài, với khả năng sạc, pin dự phòng thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho 1 ngày dài năng động.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...