Home » Uncategorized » Rất nhiều người tiêu dùng Việt muốn sở hữu máy iPhone Air

Rất nhiều người tiêu dùng Việt muốn sở hữu máy iPhone Air

Các nhà thiết kế vẫn luôn mong ngày mà giới nghiên cứu phát hiện cách chế tạo những viên pin cực mỏng để có xác xuất làm ra smartphone “mình hạc xương mai”. Apple đã có điện não MacBook Air từ năm 2008 và bản niên độ , họ giới thiệu thêm điện não bảng iPad Air. Cả hai sản phẩm đều thuộc hàng mỏng nhất trên thị trường và giới công nghệ tin rằng hãng này trước sau cũng sẽ trình làng iPhone Air , thậm chí ngay trong năm 2014 với mẫu iPhone 6 ( iPhone bối phần tám ).

[​IMG]

Vivo X3 mỏng 5 , 75 mm.

Trên thực thế , smartphone mỏng nhất bối tử giới bây giờ là Vivo X3 của Trung Quốc với “số đo” 5 , 75 mm nhưng lại khá nặng , lên đến 150 gram trong khi iPhone 5S bất qua 112 gram.

Để iPhone mỏng hơn so với các smartphone khác trên thị trường , các nhà thiết kế đã giới thiệu một số concept với kích cỡ khá hoạt kê. Chả hạn , công ti SET Solution mô tả fone của Apple có mẫu mã vát ( giống MacBook Air ) với nhất đầu nhi mỏng chỉ 3 mm và đầu tàn tồn 1 , 5 mm cùng trọng lượng 70 gram. Đây là thiết kế phi thực tiễn và chẳng thể đạt được dĩ nội 1-2 năm tới.

Nên mua LG Optimus LTE3 ở đâu? Đến ngay địa chỉ 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – sky han quoc a830 -. Liên hệ 0466812222 để mua LTE3 giá tốt

[​IMG]

Thiết kế của SET Solution.

Fuse Chicken , hãng chuyên làm ra phụ kiện cho iPhone , đưa ra một thiết kế thiết cận thực tiễn hơn khi hình dung iPhone 6 mỏng 4 , 5 mm , giảm từ mức 7 , 5 mm của iPhone 5S hiện nay.

[​IMG]

Thiết kế của Fuse Chicken.

nhiên nhi , độ mỏng fone nước phụ thuộc khá nhiều vào thỏi pin trong máy. Fone càng lớn càng có thêm không gian để tích hợp pin dung lượng cao , đảm bảo dụng hộ có xác xuất truy nhập web , chơi game , vào mạng xã hội trên máy thành nhật. Ngược lại , smartphone mỏng thường chỉ được gắn pin nhỏ , gây phiền toái cho người dùng khi thường xuyên phải sạc pin. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , các concept iPhone siêu mỏng vẫn đại bất liễu giấc mơ của các nhà thiết kế , còn muốn trở nên hiện thực , họ sẽ hữu đãi những bộc phát về công nghệ pin trong năm tới.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện iphone và htc uy tín tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...