Home » Uncategorized » Ra tay chủ hoàn toàn keyboard QWERTY của Windows Phone

Ra tay chủ hoàn toàn keyboard QWERTY của Windows Phone

Đây đều là những thủ thuật sử dụng keyboard QWERTY của Windows Phone giản đơn và hiệu quả nhưng có khả năng bạn vẫn chưa biết.

Địa ngục dùng đòi Unlock iphone 5 tại Hà Nội  toàn có khả năng kiêu hãnh đi keyboard ảo của hệ điều hành nào với hiệu suất khỏ tốt cùng cảm giác sử dụng không bị gò bó. Tuy nhiên , đách phải lạc dùng Windows Phone đều có khả năng sử dụng keyboard QWERTY một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dưới đây là 7 kế luôn giúp việc soạn tin nhắn nhe luôn văn bản trên hệ điều hành Windows Phone trở nên thuận lợi hơn mà có khả năng bạn Unlock iphone 5 tại Hà Nội chưa biết.

ráng sức 1. Gõ phím bào hai lần để tạo chấm câu

Đây là kế căn bản mà Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội hầu như đại bộ phận người dùng đều biết. Bạn chỉ cần nhấn phím bào hai lần để tạo mau chấm câu. Chả hạn như để khỏ “Abc. Xyz” bạn chỉ cần khỏ Abc , hai lần phím bào và Xyz.

ráng sức 2. Gõ mau số hay là ký tự đặc biệt

Để khỏ mau số hay là ký tự đặc biệt , thay vì thao Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội tác chạm phím “&123” rồi chạm vào số muốn khỏ bạn có khả năng chạm phím “&123” rồi lướt mau tay lên số tao muốn khỏ ở cửa sổ rỏ Lộ rõ ra. Tuy nhiên , lát cần khỏ một dọc số dài như số phôn thì rỏ rành bào khỏ truyền thống vẫn bày tỏ ra bổ ích hơn hẳn.

ráng sức 3. Gõ mau các dấu câu

Cũng giống như khỏ các chữ số , một Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội cách khác để khỏ các dấu câu là chạm , giữ phím “.” rồi lướt mau tay tới lốt kết thúc câu mà người dùng muốn chọn. Chả hạn như lát cần khỏ lốt “?” bạn chỉ cần chạm , giữ phím “.” ở trên keyboard QWERTY của Windows Phone sau thời gian ấy lướt tay tới lốt “?”.

ráng sức 4. Gõ mau các đuôi các trang web “.org” , “.net” , “.edu”

Khi khỏ địa chỉ trang web trên đệ trình Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội  duyệt , keyboard QWERTY của Windows Phone sẽ Lộ rõ ra phím “.com” để tạo thuận lợi biếu người dùng. Ví dụ như lát cần khỏ đuôi trang web là “.net” , bạn chỉ cần bấm và chạm vào phím “.com” sau thời gian ấy lướt ngón của bàn tay tới phím “.net” Lộ rõ ra thẳng tuột sau đó.

ráng sức 5. Viết khoa hoàn toàn

thông thường để khỏ viết khoa một Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội chữ cái , ta cần sử dụng tới phím “CAPS LOCK” ( biểu trưng mũi tên hướng lên trên ) trước lát khỏ ký tự đó. Ngoại giả , để kích hoạt chế độ viết khoa hoàn toàn , bạn cũng chỉ cần bấm 2 lần hay là bấm và giữ phím mũi đất tên.

ráng sức 6. Sử dụng “mặt cười” biếu tin nhắn nhe mẫn tiệp hơn

Để thêm các biểu trưng vui nhộn emoticon vào tin nhắn nhe , các nhà phát triển hử tích hợp sẵn phím “emoticon” với rất nhiều các biểu trưng vui nhộn khác nhau. Tuy nhiên để thêm các biểu trưng nào thao tác lại hơi mất thời kì một tẹo lát phải chạm vào phím “mặt cười” , chọn emotion , rồi tiếp tục chạm phím “mặt cười” để con quay trở về chế độ khỏ văn bản. Để kiệm ước thời kì hơn , người dùng có khả năng vào Settings , chọn Keyboard > Advanced và tích vào ô “switch back lớn letters after I type an emoticon” . Mỗi lát bạn thêm một emoticon , keyboard sẽ tự động con quay đi Sim ghép iphone 5 tại Hà Nội dạng khỏ văn bản.

Keyboard emoticons

7. Thêm “từ điển” vào keyboard của Windows Phone

Windows Phone sở hữu công cụ gợi ý từ khá sáng dạ. Tuy nhiên , thỉnh thoảng khả năng tự động gợi ý từ của keyboard vẫn mắc phải những sơ sót không sao có. Để thêm một từ nào đó , bạn khỏ và bôi đen từ đó , sau thời gian ấy chọn lốt “+” để thêm từ đó vào “từ điển” của máy. Ngoại giả bạn cũng có khả năng cài đặt lại “từ điển” nào đi mặc Sim ghép iphone 5 tại Hà Nội định phẳng bào vào Settings > Keyboard > Advanced và chọn “reset suggestions”.

lạc quan với những kế rỏ nào việc sử dụng Windows Phone của bạn sẽ hiệu quả và một tinh thần tốt hơn. Bạn đọc GenK nếu biết thêm những thủ thuật luôn sử dụng keyboard QWERTY của có khả năng chia sẻ ở phần bình phẩm Sim ghép iphone 5 tại Hà Nội bên dưới bài viết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...