Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Quy trình lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone 7 nhanh chóng hiệu quả

Quy trình lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone 7 nhanh chóng hiệu quả

Các bạn đã lỡ tay xóa đi những tin nhắn rất trọng yếu trên điện thoại iPhone 7 của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại các tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ dẫn chi tiết cho khách hàng thao tác lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone 7 trong thời gian nhanh nhất.


Cách 1: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone 7 – nhanh nhất

+ Cho dù các bạn thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên smartphone hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, khách hàng mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp sửa chữa chính hãng cho iPhone 7, kết nối điện thoại di động với máy tính.
+ Sau khi việc kết nối giá trị, quý khách sẽ thấy chương trình mong muốn khách hàng scan thiết bị điện thoại để nó có thể tìm được bất kỳ tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Cách làm quét, ở giao diện màn hình mặt kính máy tính, quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc smartphone, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta đánh giá lại hầu hết tin nhắn đã xóa trên iPhone 7, thực ra nó dựa trên dữ liệu còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết dữ liệu của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng những yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách tất cả các tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn quý khách hàng đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem quý khách hy vọng khôi phục những tin nào hay bất kể tin.
+ Khách hàng nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Bạn cũng có thể TEST những dữ liệu tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Nhu cầu của người sử dụng rất đa dạng và phong phú, mọi người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong chọn lựa Mở khóa iCloud iPhone 7 tại Thành Trung Mobile cũng như các thiết bị mà họ đang dùng. Những dịch vụ như Mở khóa iCloud cho iPhone 7 tại Thành Trung Mobile được nhiều người sử dụng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện tại, ngoài chức năng bảo vệ chiếc điện thoại của mình nó cũng đem đến những công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc

Cách 2: Cách làm lấy lại các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện giải pháp này thì trước đó khách hàng đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại di động cùng ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính cùng iPhone 7 qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được các tin nhắn mà khách hàng đã xóa. Tiếp tục quý khách nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình cảm ứng, để máy tính có thể quét lại được những tin nhắn mà khách hàng đã xóa trước đó trên iPhone 7 của các bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong quý khách có thể thấy lại được các tin nhắn đã xóa của bạn . Chọn tin nhắn mà khách hàng muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Trung tâm chúng tôi đang triển khai những dịch vụ thay vỏ iphone 7 plus tại Thành Trung Mobile cần hỗ trợ cho khách hàng như thay vỏ cho iphone 7 plus tại Thành Trung Mobile mới, với mong muốn đem đến những điều thú vị mới cùng các cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh không bị nhàm chán. Chúng tôi không ngừng nâng cao các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

Cách 3: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng phương pháp 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple id.

+ Sau khi đăng nhập iPhone 7 vào quá trình khôi phục khách hàng sẽ thấy xuất hiện hầu hết tin nhắn. Chọn tin nhắn khách hàng muốn khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Các bạn đang gặp những vướng mắc như thay màn hình nokia 8800e tại Thành Trung Mobile khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách giải quyết như thế nào cho hiệu quả, hãy khắc phục nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị thay màn hình cho nokia 8800e tại Thành Trung Mobile của mình hiệu quả trở lại, tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone 7, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Tác giả: linhsuri.betravel

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...