Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Quý khách đã biết phương án không cho người khác xem ảnh trên iPhone 5c

Quý khách đã biết phương án không cho người khác xem ảnh trên iPhone 5c

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Hình ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn smartphone mà họ sơ suất hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là một vài hình Hình ảnh. Nếu bạn chưa biết quy trình không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cặn kẽ.

Có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. mặc dù nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phương án thực hiện đơn giản nhất, được cách thức ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Khách hàng có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi các Ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Ảnh, mất tầm khi nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Gần như tất cả các bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Hình ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. tiếp nối bạn ấn và giữ tại vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ việc chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Tại Album nha.

>>> Để biết thêm chi tiết về thiết bị iPhone 5c cũ quý khách hãy click ở đây

2. Các ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Hình ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ Khi bạn có một lượng Ảnh nhỏ thì Rất có thể dễ phương pháp. Còn nếu muốn giấu hết thì rất khó bởi bạn mong muốn cách làm cùng từng Hình ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để khóa toàn ứng dụng Hình ảnh trên iPhone lại, Chỉ việc cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Hình ảnh của chính bạn khi cần có mật khẩu.

Vài điều App khóa ứng dụng trên iPhone được người dùng rất tin tưởng Có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Tại trên được đề xuất tính bảo mật và tiện ích khá cao, nó cho phép bạn mở khóa ứng dụng không những bằng passcode mà còn trợ giúp touch account, tính bảo mật được tăng rất lớn.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn mong muốn tải app BioLockDown về điện thoại của mình, Mặc dù nhiên cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu thiết bị iPhone của chính bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để biết thêm rành mạch điện thoại di động Điện thoại iPhone hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, tiếp nối thực hiện respring iPhone.
Sau lúc cài đặt giá trị cốt lõi, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong việc khóa ứng dụng, đồng thời quý vị có nhu cầu đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để kiểm tra xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị hay chưa, bạn quay trở lại cảm ứng chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu giá trị cốt lõi bạn sẽ đón nhận được đòi hỏi nhập mật khẩu hoặc touch tài khoản.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi khá nhiều, cam đoan không ai Rất có thể tự tiện xem hình Ảnh hay những thông tin cá nhân Tại các ứng dụng khác Lúc mượn điện thoại của các bạn được.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng thích hợp và cài đặt giá trị cốt lõi. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo chia sẻ của mình về cách làm không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Tác giả: huros

Check Also

Faded instrumental ringtone download free for your mobile phone

The legendary Atlantis City is a beautiful place buried beneath the ocean that many people ...