Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Quý khách có biết cách làm không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone 6

Quý khách có biết cách làm không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone 6

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay những bức Hình ảnh cá nhân Lúc cho người khác mượn smartphone mà họ vô tình hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, đặc biệt là một số hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết tiêu chuẩn không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ cách bạn quy trình thực hiện cặn kẽ.

Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn bảo mật được những thông tin cá nhân mà mình muốn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách làm thực hiện đơn giản nhất, được tiêu chuẩn ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Để biết rành mạch số tiền phải trả điện thoại di động iPhone 6 Lock bạn hãy thêm thông tin
1. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại di động iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Hình ảnh, chỉ mất khoảng thời điểm nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Bất kỳ bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. kế tiếp bạn ấn và giữ ở vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn tại Tại Album nha.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone 6 cũ hân hạnh truy tập Trang chủ

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone chỉ Lúc bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Có thể dễ cách thức. Còn nếu muốn giấu hết thì khá là vất vả bởi quý vị có nhu cầu cách thức cùng từng Hình ảnh một.

Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Hình ảnh trên iPhone lại, chỉ cần cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Hình ảnh của chính bạn Khi cần có mật khẩu.

Một số App lock ứng dụng trên iPhone được người dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Những ứng dụng kể tên Tại trên được đề xuất tính bảo mật và tiện nghi khá cao, nó cho phép bạn unlock ứng dụng không chỉ bằng passcode mà còn trợ giúp touch tài khoản, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, các ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn đang cần tải app BioLockDown về thiết bị di động̣ của mình, Mặc dù nhiên cần chú ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu dế yêu iPhone của các bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Rất có thể tham khảo chi tiết điện thoại di động Điện thoại Xiaomi Khám phá thêm ở đây

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, tiếp nối thực hiện respring iPhone.
Sau Lúc cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong vấn đề lock ứng dụng, đồng thời quý khách cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn các ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt khóa, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để rà soát xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị cốt lõi hay chưa, bạn quay trở lại màn hình mặt kính chính chọn thư mục Ảnh. Nếu giá trị bạn sẽ nhận được nhiều mong muốn nhập mật khẩu hoặc touch account.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện ích rất lớn, đảm bảo không ai Có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay những thông tin cá nhân Tại những ứng dụng khác Lúc mượn điện thoại di động của chính bạn được.

Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và cài đặt giá trị. Cảm ơn bạn đọc đã theo sát dõi theo chia sẻ của mình về giải pháp không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Tác giả: huros

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...