Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Quasar IV: Điện thoại cấu hình khủng siêu bảo mật

Quasar IV: Điện thoại cấu hình khủng siêu bảo mật

Tuy sở hữu những tính năng cao cấp nhưng mức phải chi dự kiến của Quasar IV lại khá hợp lý chỉ 10 triệu đồng.

Hãng làm ra fone ít tên tuổi QSAlpha đương phát triển một smartphone mới mang tên Quasar IV với tính năng bảo mật cực tốt đáp ứng nhu cầu bảo vệ báo cáo cá nhân chủ nghĩa ngày một cao của người dùng. Quasar IV sẽ mang trong suốt tui những công nghệ mã hóa báo cáo cao nhất mà chỉ người chủ thực sự của máy mới có xác xuất sử dụng được. Smartphone nè sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành QuaOS xuể phát triển dựa trên Android 4.3 và phần mềm mã hóa Quatrix nhằm hoàn cảnh tối ưu hóa tặng các tính năng bảo mật theo request hở đề ra của QSAlpha. 

DNP Quasar IV

Bên rìa tính năng bảo mật cao cấp , thì Quasar IV đương gây ấn tượng với cấu hình cực khủng bao gồm siêu vi mạch di động Snapdragon 800 cùng 3 GB RAM và màn hình 5 inch tương đương với màn hình chiếc dien thoai Sky A840  quãng phân giải Full HD công nghệ IGZO đem tới những hình ảnh ấn tượng nhất. Quasar IV sẽ xuể trang bị bộ nhớ sơ cấp 64 GB hay là 128 GB đằng rìa 128 GB bộ nhớ nền đám mây.

ngoại giả , chẳng thể không nhắc tới 2 camera 13 megapixel ở mặt sau Quasar IV nhằm mang lại kinh qua nghiệm thực tế ảo tốt hơn tặng người dùng cùng viên pin dung lượng cao lên tới 3.300mAh. Không những vậy , smartphone ni đang có thể chống nước và bụi theo chuẩn IP57. Có thể nói với những tính năng tiên tiến nhất của thế giới công nghệ như vậy , Quasar IV sẽ là một cái tên hot trong thời gian sắp tới.

Quasar IV là chiếc smartphone có tính bảo mật rất cao của công ty QSAlpha dự định sẽ đến tay người dùng trong quý 2 năm sau từ nhà mạng China Mobile. Theo trang PhoneArena , mục tiêu ban đầu của QSAlpha là thu thắng 3 , 2 triệu USD đặt biến chiếc telephone ni thành hiện thực , nhưng đến bây giờ chỉ đang 7 ngày nữa thời chiến dịch hoi quỹ sẽ chấm dứt mà mệnh tiền quỹ dấn thắng chỉ mới thắng 67.000 USD.  Mặc dầu  vậy , QSAlpha cho biết rằng chiến dịch ni đã giúp họ dấn thắng sự tương trợ từ nhiều công ty và nhà sản xuất có hứng với Quasar IV , bởi đấy mẫu smartphone ni bây giờ đã thắng đưa vào sản xuất và dự định bắt đầu phát hành máy vào quý 2 năm sau. Về cấu hình phần cứng , Quasar IV sẽ về kèm với bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB đồng với 128GB dung lượng lưu trữ trên đám mây điện toán. Máy sẽ chạy hệ điều hành QuaOS thắng dựa trên Android 4.3 là sự phối hợp của Android , Linux và phần mềm mẽ hóa Quatrix. Chiếc telephone ni thắng trang bị màn hình IGZO 5 inch với chừng phân giải 1080 x 1920 pixel và với vi xử lý bốn nhân Snapdragon 800 tốc độ 2.3GHz đồng với 3GB RAM. Một điểm nổi bật nữa là Quasar IV dự định sẽ thắng trang bị đến 2 chiếc camera 13 megapixel ở mặt sau đặt đeo lại trải nghiệm tăng cường thực tại ảo tốt hơn cho người dùng và một hòn pin 3300mAh. Máy có thể chống nước và bụi theo chuẩn IP57. Được biết , lúc đầu QSAlpha dự tính bán chiếc telephone siêu bảo mật ni với chớ chi 345 USD ( tương đương 7 , 5 triệu đồng ) nhưng rồi đây bởi khó khăn với việc hoi quỹ nên công ty đã quyết định tăng giá lên 495 USD ( tương đương 10 , 6 triệu đồng ) cho những người muốn sở hữu những chiếc Quasar IV dung lượng 64GB hàng đầu vào tháng tư năm sau.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch thời smartphone siêu bảo mật Quasar IV sẽ chính thức trình làng trong quý 2 năm sau từ nhà mạng China Mobile với mức chớ chi vào khoảng 10 triệu đồng. Được biết , lúc đầu QSAlpha dự tính bán chiếc telephone siêu bảo mật ni với chớ chi 345 USD nhưng bởi khó khăn trong việc hoi quỹ phát triển nên QSAlpha đã tăng giá lên 495 USD. So với cấu hình khá hầm hố phép trên thời mức chớ chi 10 triệu đồng không thể làm giảm về sức suýt của người dùng đối với Quasar IV. 

Các bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá điện thoại Sky A840 Hàn Quốc để có thể so sánh tìm ra những ưu điểm và khuyết điểm của Sky A840 với chiếc Quasar IV.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...