Home » Uncategorized » Pro Pantech Vega Iron 2 tự tín so kè cùng Galaxy S5 vào ngày 4

Pro Pantech Vega Iron 2 tự tín so kè cùng Galaxy S5 vào ngày 4

Pantech là thương hiệu fone rất nức danh ở Hàn Quốc.

Nhằm tranh đua với nhau Unlock iphone 5 tại Hà Nội  với siêu phẩm của Samsung tại quê nhà , hãng fone Pantech của Hàn Quốc đương lên kế hoạch ra mắt siêu fone Vega Iron 2 của tui Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội vào ngày 4 năm nay , cùng thời khắc mà Galaxy S5 sẽ ra mắt. Các rò rỉ tặng biết Vega Iron 2 sẽ tiếp kiến xuể chăm sóc đi thiết kế với vỏ kim khí như version tiền nhiệm để tạo nên ưu thế tranh đua với nhau so với. Tuy thông số đi cấu hình của máy hẵng chưa xuể tiết lộ nhưng nườm nượp khả năng đó sẽ là một bộ sườn phần cứng đầy sức mạnh để kết cặp Unlock iphone 4s Softbank nhật bản tại Hà Nội  hoàn hảo cùng Unlock iphone 5 tại Hà Nội thiết mẹo đẳng cấp.

Ảnh

ngoại giả , Vega Iron 2 cũng có xác xuất sẽ tích hợp cảm biến vân tay cùng công nghệ độc quyền của Pantech hở từng hiện ra Sim ghép iphone 5 tại Hà Nội trên Vega Secret Note và Vega Secret Up. Được biết , cảm biến vân tay của Vega Iron 2 sẽ xuể hoàn cảnh tối ưu hóa để không gây khó chịu tặng người dùng.

bây giờ , hẵng chưa rõ ngày ra mắt xác thực cũng như phải chi bán dự kiến của Vega Iron 2 và liệu smartphone nè có xác xuất xuể phân phối ra thị trường Sim ghép iphone 5 tại Hà Nội  quốc tế thường xuyên không.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...