Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Pin sạc dự phòng Remax cho iPhone 4, 5 & iPhone 6

Pin sạc dự phòng Remax cho iPhone 4, 5 & iPhone 6

Bạn đang cần tìm mua một quả Pin sạc dự phòng Remax cho iPhone 4, 5 và iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo một số thông tin cần biết sau đây. Điện thoại iPhone là một trong những dòng Smartphone có dung lượng Pin khá thấp và là một điểm yếu của những sản phẩm của táo khuyết. Pin sạc dự phòng là một lựa chọn cần thiết có những bạn bận rộn với công việc, dành cho chuyến du lịch hay đi chơi dài ngày.

pin-sac-du-phong-remax-cho-iphone

Pin sạc dự phòng Remax dung lượng lớn, độ bền cao

Remax là một trong những hãng pin được sản xuất tại Hông Kong với dung lượng đa dạng có thể sử dụng rộng rãi và thuận tiện có thể giải quyết nhiều vấn đề quan trọng khi bạn đang hết Pin và không có chỗ để sạc. Pin sạc dự phòng Remax với thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, kèm theo hướng dẫn cụ thể về thời gian sạc và cổng sạc nào cho điện thoại và máy tính bảng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay pin iPhone 5s lấy ngay

pin-sac-du-phong-remax

Thiết kế đơn giản và dễ dang sử dụng với Pin Remax Power

Điện thoại iPhone là một dòng Smartphone cao cấp của Apple với dung lượng pin thường khá thấp, và có hiệu suất ổn định khi sạc vì thế để chọn pin dự phòng cho iPhone cần chú ý các thống số về đầu ra của Pin để đảm bảo tránh làm chai Pin và hư pin trên iPhone. Pin sạc dự phòng Remax cũng có nhiều cục không thể sạc cho iPhone và chỉ có những sản phẩm phù hợp và đã được viết rõ trên sản phẩm. Để tăng độ bền của Pin sạc dự phòng bạn có thể xem hướng dẫn tại đây hoặc được tư vấn khi bạn mua tại trung tâm phụ kiện Pin sạc MAXPIN.VN.

Pin Sạc dự phòng Remax cho iPhone 4, 5 & iPhone 6 giá bao nhiêu

Pín sạc dự phòng cho iPhone được nhiều người quan tâm với mức giá hiện nay trên thị trường rất lung tung. Nhiều hãng Pin có dung lượng cao nhưng giá thành khá thấp, đây hầu hết là các sản phẩm nhái và kém chất lượng.

pin-sac-du-phong-remax-cho-iphone-4-5-6

Pin Remax hỗ trợ sạc cho iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng

Tại trung tâm phụ kiện MAXPIN chúng tôi cung cấp Pin sạc dự phòng Remax cho iPhone 4, 5, 6 hoàn toàn chính hãng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh trong khu vực. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đang được ưu đãi tại trung tâm:

  • Pin sạc dự phòng Remax Power Box 5000 mAh giá 435.000 đ
  • Pin dự phòng Remax Gas Station 6600 mAh giá 320.000 ₫
  • Pin dự phòng Remax Power Box Vanguard 10000 mAh giá 650.000 ₫
  • Pin sạc dự phòng Uonipow Up-08 4400 mAh giá 200.000 ₫
  • Pin sạc dự phòng Yoobao YB-6003 7800 mAh giá 500.000 ₫

Chú ý : Pin và sạc dự phòng co thể thay đổi theo thời điểm quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE : 0985 023 023 để được báo giá chính xác nhất.

Đánh giá nhanh về Pin sạc dự phòng Remax

Dòng pin Remax gần như khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng bạn sẽ có thể sở hữu một quả pin dự phòng cá tính và đẳng cấp tại MAXPIN. Pin dự phòng Remax có nhiều dung lượng khác nhau từ 5000 – 20.000 mAh có thể sạc cho điện thoại hay máy tính bảng. Pin Remax được thiết kế từ pin cell và có hiệu năng 5V – 1A và 5V – 2.1 A có thể hỗ trợ chân sạc cho các hãng điện thoại khác nhau : Samsung, HTC, Sony, iPhone, Nokia,..

Tại MAXPIN chúng tôi tư vấn cho bạn về các dòng Pin sạc phù hợp nhất cho iPhone 4, 5 và iPhone 6 để đảm bảo máy chạy ổn định và duy trì độ bền của pin tốt nhất.

Chi tiết về các dòng Pin sạc dự phòng Remax cho iPhone tại địa chỉ : http://maxpin.vn/san-pham/pin-sac-du-phong-remax/

Từ khóa tìm kiếm:

  • sạc dự phòng iphone 5
  • sac du phong cho iphone
  • sac du phong iphone 4
  • pin sac du phong iphone 5
  • cục sạc dự phòng iphone
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...