Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Pin sạc dự phòng chiếc điện thoại samsung galaxy s2 s3 s4 s5

Pin sạc dự phòng chiếc điện thoại samsung galaxy s2 s3 s4 s5

Thời gian gần đây, cùng sự bùng nổ của các thiết bị số như Smartphone và tablet thì các phụ kiện đi đi kèm như pin sạc dự phòng cho điện thoại samsung cũng trở thành phụ kiện hot. Bởi lý do là các sảm phẩm này cầm nắm công nghệ càng cao, càng hiện đại thì lại…hại điện. Chính về thế cùng năm bộ phận người yêu công nghệ thì pin pin dự phòng cũng dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu, nhất là lúc di chuyển, không có ổ cắm điện.

Pin pin dự phòng tạo Smartphone, tablet, và laptop
tuyệt đối.Trước tiên ta sẽ tìm hiểu chút về thành phần cấu tạo vì vậy pin pin sạc dự phòng:
pin dự phòng hiểu nôm na như là hai thiết bị tích trữ năng lượng (như ắc quy, pin ..). Hiện nay trên cửa hàng, sạc dự phòng cầm nắm 3 kiểu lõi khác nhau:
– sạc dự phòng cầm nắm lõi là Lithium-polymer (Li-Pol), đây là kiểu pin được cầm lớn rộng lớn rãi trên các điện thoại, chiếc điện thoại tính bảng đẳng cấp như iPhone, iPad. Điểm mạnh của dòng này này là mỏng nhất, hiệu suất tốt nhất và độ bền cao.
– Pin cầm lõi là Lithium-ion (Li-ion), đây là kiểu pin được cầm nắm ở các dòng Smartphone, điện thoại mà pin thường hay tháo rời ra đc như Nokia, Samsung…Loại này ưu điểm là cũng mỏng, hiệu suất tốt, độ bền thì thua kém hơn pin Li-Pol.
– Pin sử dụng lõi là Cell, đây là kiểu sạc phổ thông dùng cho điện thoại mà bên trong là những cục nhỏ, như pin tiểu ghép lại. Loại này thì thường dày hơn 2 loại trên hay kém bền, dung lượng ảo, dùng không ổn định.

pin dự phòng cho samsung

2. Lựa chọn pin dự phòng:
– cửa hàng bây giờ đang tràn ngập những tên nhà sản xuất pin dự phòng cho điện thoại như: MiLi Power, Yoobao, Moigus, Power Bank, SSK…
– Qua phân tích trên, ta có thể hình dung được là với những pin dự phòng nào cầm nắm công nghệ thỏi pin Li-Pol sẽ tốt hơn 2 loại còn lại.
– Để biết được siêu phẩm pin sạc dự phòng quý vị đang quan tâm là sử dụng lõi năng lượng

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...