Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Pin của Blackberry Z30 được đánh giá là có hiệu năng sử dụng cao

Pin của Blackberry Z30 được đánh giá là có hiệu năng sử dụng cao

Pin của BlackBerry Z30 cho thời lượng Nói chuyện với 3G không mấy cách biệt với model Sony Xperia Z Ultra và thời gian xem video dài hơn iPhone 5S. So với các phiên bản từng giới thiệu , BlackBerry Z30 là model có mành lớn nhất , kích thước đến 5 inch , chính bởi thế mà Z30 hiện cũng có thể xem như một chiếc phabet ( smartphone lai máy tính bảng ). Việc trang bị mành lớn cho Z30 không chỉ mang lại những trải nghiệm người dùng Trội hơn , mà còn là một lợi thế khi hãng quyết định tích hợp pin dung lượng 2.880 mAh cho model này.

Điện thoại Sky A850 hàng hot, cấu hình khủng – điện thoại Sky A850 Hàn Quốc– tham khảo giá tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0466812222

Hiệu năng pin khi Nói chuyện qua kết nối 3G

Bảng so sảnh hiệu năng pin khi Nói chuyện qua kết nối 3G.

Bằng những phương tiện chuyên dùng và những trải nghiệm thực tế , GSMArena đã có được những Cuối cùng thí nghiệm hiệu năng pin của BlackBerry Z30 và so sánh với một số đối thủ khác trên thịt. Cụ thể , trong thí nghiệm Nói chuyện bằng kết nối 3G , BlackBerry Z30 cho hiệu năng sử dụng pin rất ấn tượng với thời lượng 23 giờ 19 phút. Cuối cùng này theo đánh giá của GSMArena là cách biệt không nhiều so với model Xperia Z1 , vốn được Sony trang bị pin dung lượng lên đến 3.050 mAh.

Thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Galaxy Note 2 nhật bản tại Việt Nam –  unlock samsung galaxy note 2 docomo– liên hệ 0985023023 để nhận giá unlock tốt

Bảng so sánh hiệu năng pin khi trình chiếu video.

Bảng so sánh hiệu năng pin khi trình chiếu video.

Trong tác vụ thí nghiệm duyệt web , hiệu năng sử dụng pin của BlackBerry Z30 nói chung chỉ trên mức trung bình với thời lượng7 giờ 34 sử dụng. Tuy có thời lượng pin dùng để duyệt web chưa thật ấn tượng như khi thí nghiệm tác vụ Nói chuyện , nhưng nói chung , BlackBerry Z30 vẫn hơn người anh em Z10 khoảng 1 giờ sử dụng nếu duyệt web. Riêng với tác vụ thí nghiệm hiệu năng đa phương tiện , thời lượng dùng pin của BlackBerry Z30 nhỉnh hơn cả mức 10 giờ 31 phút của iPhone 5S.

nói chung , BlackBerry Z30 cho thời lượng sử dụng pin khoảng 2 ngày 1 giờ khi sử dụng máy để duyệt web , xem phim và thực hiện các cuộc Nói chuyện với kết nối 3G. Đây thật sự là một Cuối cùng rất đáng động viên trước những cải tiến trong thành phần hệ điều hành và việc trang bị pin dung lượng lớn cho Z30 của BlackBerry.

Unlock samsung galaxy note 2 giá tốt –  unlock samsung galaxy note 2 docomo– tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Duy nhất điểm nhấn về BlackBerry Passport đó là kiểu dáng và hiệu suất, tính năng và bộ Bàn phím

Blackberrry passport mang từ nước ngoài Pháp là duy nhất trong các chiếc điện thoại ...