Home » Cộng đồng » Phụ kiện chống nước cho iPhone

Phụ kiện chống nước cho iPhone

Otterbox Preserver bảo vệ iPhone 5 hoặc 5S khi rơi từ độ cao tối đa 2 mét và hoạt động dưới nước ở độ sâu 2 mét trong suốt 30 phút liên tục.

Thay màn hình htc chacha a510e tại Hà Nội – thay man hinh htc chacha a510e 12 xuan thuy – Liên hệ 0985023023 để được giá tốt

 

DSCF0272a-9131-1387446866.jpg

Otterbox Preserver. 

Preserver là sản phẩm của Otterbox , hãng chuyên làm ra các loại phụ kiện chống nước cao cấp của Mỹ được thành lập vào năm 1998. Dòng sản phẩm mới này có kích cỡ khá nhỏ gọn và tương hợp với iPhone 5 hoặc 5S giúp người dùng có xác xuất sử dụng hàng ngày thay vì chỉ trong một số trường hợp đặc biệt. Preserver sử dụng Nguyên liệu polycarbonate và hợp chất cao su tổng hợp nhằm tăng khả năng tiếp thụ và chịu lực tác động tránh có tác động đến một điều gì đó đến thiết bị. Sản phẩm có xác xuất chịu lực va đập khi thả rơi không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc từ độ cao 2 mét , tương đương với tiêu chuẩn về độ bền IP-X8. 

Địa chỉ thay man hinh htc incredible s s710e tại Hà Nội. Tham khảo tại: thay man hinh htc incredible s s710e 0985023023– 0985023023

Ở các phần nắp đậy , Otterbox Preserver đều có các gioăng cao su nhằm bít bín các kẽ cửa tránh nước thâm nhập vào màn hình. Độ sâu tối đa mà máy có xác xuất hoạt động là 2 mét và trong khoảng thời gian là 30 phút. Bộ sản phẩm cũng có xác xuất ngăn ngừa bụi thâm nhập tương đương tiêu chuẩn IP-6X. 

Để chủ sở hữu vẫn sử dụng máy như thường nhật , nhà làm ra đưa thêm nhiều các phần trợ giúp nút bấm như tăng giảm âm lượng , phím Home , nguồn và công tắc bật tắt chế độ im lặng/xoay màn hình. Các cổng Lightning hoặc loa cũng có xác xuất mở nắp thay vì phải tháo cả bộ phụ kiện. Tất cả cũng đều được bọc gioăng cao su kiên cố ngăn nước. Với phần loa trong và loa ngoài , nhà làm ra sử dụng một lớp mảng mỏng để tiếp thụ và phát ra thanh âm nhưng vẫn chống được nước tốt. Với màn hình , camera , Preserver đều có lớp bảo vệ trong suốt tránh trầy xước. 

DSCF0285-2111-1387446867.jpg

kích cỡ không quá lớn giúp cầm tốt trên tay. 

Trong thử nghiệm nhanh , Preserver cầm không bị hạn chế trên tay và các nút đều bấm khá dễ dù có nặng hơn thường nhật. Riêng nút gạt chế độ im lặng thì hơi nặng khó để thao tác. Để tháo mở cũng rất dễ dàng khi sử dụng một đồng xu và thao tác với khe ở góc sản phẩm. 

Do iPhone 5 và 5S sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên sản phẩm chẳng thể sử dụng cảm ứng ở dưới nước. Tuy nhiên , người dùng vẫn có xác xuất bật camera trước rồi mang xuống nước và sử dụng nút tăng giảm âm lượng để chụp ảnh khá tốt. 

Otterbox Preserver đang bán tại thị trường Mỹ với giá khoảng 90 USD , tương đương gần 2 triệu đồng.

Giá tốt cho SKy A830 Hàn Quốc tại Hà Nội – dia chi mua dien thoai sky a830 – Liên hệ 0466812222 để được giá tốt

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...