Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Phone Samsung Galaxy Note 3 N900 chính hãng ( Cty )

Phone Samsung Galaxy Note 3 N900 chính hãng ( Cty )

Galaxy Note 3 vuông vức hơn , danh thiếp mé máy rỏ gọn hơn nhiều so với phiên bản Về trước Cần phải chúng tôi có một chiếc máy với màn hình to hơn Song cảm giác cầm trên tay vẫn cóc khác , thậm chí là còn mỏng hơn và nhẹ hơn. Màn hình FullHD 5″7 Super Amoled biếu màu sắc đẹp và ưa nhìn chi S4 chứ cóc như những gì chúng tôi thấy trên Note 2 hay S3. Nắp lưng vẫn là nhựa , dỡ ra đặng và hoàn thiện dạng như là một mảnh mũi với dùng làm thức ăn chỉ may đặng dập đặng chứ cóc phải dạng simili giả da như trên BlackBerry Bold hay mũi thiệt như mảnh dán mũi của Khắc Tên. Bút mới trên trên Note 3 cho cảm giác viết Hòa mục hơn và thẳng băng chốc co bút ra một thực đơn Lộ rõ ra thẳng băng góc giúp người dùng rất dễ dàng thao tác. Cổng kết nối USB 3.0 cóc được Samsung nhắc đến nhiều lại là đào lộn hột mà làm biếu unlock samsung galaxy Note 3 hơn rắn chắc những chiếc telephone khác.

samsung-galaxy-note-3-N9000

Cảm giác cầm , thiết kế và hoàn thiện

Màn hình unlock samsung galaxy Note 3 thoả to hơn Song cơ bản thời chúng tôi vẫn coi Note 3 như là một chiếc telephone có màn hình to hơn là coi nghỉ như một chiếc máy tính bảng rỏ như Xperia Z Ultra. Tức thị chúng ta có xác xuất nạm một tay và thao tác không bị hạn chế. Samsung hỉ giảm độ thưa của các rìa máy tức là độ từ ven màn hình hiển thị tặng tới ven ngoài cùng của máy đi đáng kể so với thế hệ trước. Việc chuyển từ rìa bầu sang rìa bộc trực ( Note 3 , S3 rìa bầu , S4 , Note 3 rìa dẹt ) cũng giúp đánh giảm khoảng cách này. Kết quả là chúng ta có chiếc Note với màn hình hiển thị lớn hơn ( 5″7 so với 5″5 ) nhưng máy đéo lớn hơn mà bé hơn. Samsung đánh tặng máy thưa hơn và nhẹ hơn so với cả Note 2. Một điểm nữa đi tổng thể của Galaxy Note 3 là vuông vức hơn so với Note 2 nhưng nạm trên tay hẵng không bị hạn chế mà đéo bị cảm giác cấn tay.

Galaxy Note 3 màn hình lớn hơn nhưng nạm gọn và nhẹ hơn với Note 2. Note 3 hẵng là một chiếc fone màn hình lớn hơn là một chiếc tablet màn hình nhỏ.

Nắp lưng đẹp hơn và kì nhựa:
Nhìn mặt lưng của Note 3 ta chộ y hỉ khác rất nhiều so với các máy khác của Samsung. Chiếc tớ nạm màu đen và tớ chộ y xinh xẻo và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn so với nắp lưng của chiếc S4 LTEA màu xanh của mình. Tuy nhiên nắp lưng đó của Note 3 hẵng kì nhựa không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả đéo phải dạng bọc dạo lưỡi giả sử chúng ta chộ trên BlackBerry Bold. Đường chỉ phu phụ chộ cũng là nhựa nổi dập nổi.

Bút tuyệt trần hơn:
Về khoản bút dùng với smartphone năng tablet thì hiện giờ Note đéo có đối phương. Tuy nhiên Samsung hẵng tiếp chuyện nâng cấp hệ thống giao thông bút trên Note 3 so với các thế hệ trước để giúp người dùng có kinh qua nghiệm đẹp hơn. Trải nghiệm đi bút nè thì kỹ năng tuyệt vời sẽ san sớt với phu phụ sau nhưng căn bản thì tớ chộ cảm giác viết y thân thiện hơn ( giống với cách mà chúng ta viết trên giấy hơn so với version trước ). Việc rút bút ra và một menu dùng bút hiện ra bộc trực là rất năng , giúp chúng ta sử dụng bút hiệu quả hơn. Samsung đương trang bị thêm khá nườm nượp phần mềm tặng spen của hụi như Action Memo , Scrapbook , The Screen Write ,  S Finder , Pen Window… cái nè xin nói unlock samsung galaxy Note 3  với phu phụ sau.

Nút công năng trên viền mùng hình:
Trong những máy mới của tớ thì Sony và LG đều mang nút căn bản của Android lên trên phần hiển thị của màn hình trong khi Samsung hẵng giữ truyền thuống là để trên rìa dưới màn hình của máy. Điều nè giúp tặng khu vực hiển thị thực của Samsung nườm nượp hơn so với trên Sony năng LG. Tuy nhiên thỉnh thoảng chúng ta có xác xuất bấm nhầm vào các nút công năng này. Mình thú nhận cách Xếp đặt nè hơn là trên màn hình cảm ứng vì tớ cũng đéo chơi game năng dùng các ứng dụng theo bề ngang mấy.

Kết nối USB3.0 , tương hợp dính dáng MicroUSB xưa
Với tớ thì đây là điều động thay đổi quan yếu nhất trên Note 3 và các hãng khác nên thay đổi điều động này. Mình tức phải rất khó chịu hồi ngồi đợi chờ hình ảnh và thư của tớ chép vào máy iPad năng fone với tốc độ rất muộn của USB2.0. Trong khi máy tớ có cổng USB3.0 tốc độ nhanh cấp 10 lần. Thực tiễn tốc độ chép thế nào của Note 3 chúng ta sẽ có bài đánh giá sau nhưng rất hoan nghênh cái nâng cấp nè của Samsung.

tinhte_note3_galaxynote3_note_Note3_trentay-24.
phu phụ lưu ý rằng cổng nè hẵng tương hợp với dính dáng MicroUSB mà chúng ta đương dùng trên rất nhiều thiết bị hiện giờ nay.

Camera
Note 3 nổi trang bị máy ảnh 13Mp , cảm biến BSI , hệ thống giao thông yên ổn ảnh sáng ý ( có vẻ như thường có chống rung quang học )… và nườm nượp Bản năng chụp ảnh năng khác. Mình có chụp thử vài tấm trong suốt hoàn cảnh trong suốt nhà và ngoài trờ hơi mù , phu phụ có xác xuất qua. Rỏ rành Samsung nhắm tới Note với khả năng chú thích , màn hình lớn chứ máy ảnh đéo phải là thế mạnh của Note.

Về giao diện người dùng trên Note 3 thì Samsung hồ hết thay đổi trên SPen , giao diện chung , icon , menu hẵng như trên S4 năng các máy khác của Samsung. Galaxy Note 3 nổi ghim sẵn hệ điều hành Android 4.3.

Cấu hình phần cứng
Galaxy Note 3 nổi trang bị vi xử lí mạnh mẽ nhất bây giờ trên di động của Qualcomm cũng như Samsung. RAM trên Note 3 có dung lượng 3GB cũng là nườm nượp nhất bây giờ. Mình xin report bảng cấu hình ra để phu phụ xem. Chúng ta sẽ nói đi khả năng thực thi , benmark của Note 3 sau.

Cấu hình phần cứng Galaxy Note 3:

 • Hệ điều động hành: Android 4.3
 • trợ giúp mạng: 3G , 4G
 • Chip xử lý: Bản 3G / Wi-Fi: tám nhân dịp 1.9GHz. Bản 4G: bốn nhân dịp 2.3GHz
 • Màn hình: Super AMOLED 5.7″ FullHD
 • RAM: 3GB
 • Bộ nhá trong: 32/64GB
 • Thẻ nhớ: microSD
 • Camera sau: 13MP , cảm biến BSI , LED Flash , AutoFocus
 • Camera trước: 2MP , cảm biến BSI
 • Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac , Dual-Band , BT 4.0 , GPS , GLONASS
 • Kích thước: 151.2 x 79.2 x 8.3mm
 • Nặng: 168 gram
 • Pin: 3200 mAh
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...