Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Phone Oppo công nhận Find 7 chính thức sở hữu màn hình siêu nét “2K”

Phone Oppo công nhận Find 7 chính thức sở hữu màn hình siêu nét “2K”

Find 7 sẽ nối là một ‘quái vật’ phần cứng mới của binh đoàn Android.

Trong thời gian qua , Đông lời đồn Thay màn hình htc trophy  đoán đã tuy rằng smartphone cao cấp sắp ra mắt của Oppo sẽ thắng trang bị màn hình 2K ( chừng phân giải 1440 x 2560 pixel ) và điều ni lỡ chính thức được bảo lãnh từ phía nhà sản xuất. Theo đấy , Oppo lỡ đăng tải một hình ảnh teaser mới trên Twitter công nhận Find 5 là một trong những smartphone sở hữu màn hình 5 inch chừng phân giải 1080p hàng đầu trên thế Thay màn hình htc trophy giới và sẽ là một bước tiến mới với màn hình 2K.

Oppo công nhận Find 7 chính thức sở hữu màn hình siêu nét "2K"

Như vậy , theo những hé lộ Thay màn hình htc trophy  từ Oppo và thêm danh thiếp thông cáo đồn đoán , Đông khả năng Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình 5 , 7 inch chừng phân giải 1440 x 2560 pixel với mật độ điểm ảnh 515 ppi đồng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 thế hệ mới của Qualcomm và 3GB bộ nhớ RAM. Bên cạnh đấy , Oppo Find 7 còn trang bị camera phía sau 13MP Thay màn hình htc trophy , camera Về trước 5MP song song hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.

Để duy trì hoạt động cho bộ khung phần Thay màn hình htc trophy  cứng với sức mạnh khủng khiếp như vậy , Đông khả năng hòn pin của Find 7 cũng sẽ có dung lượng xấp xỉ 4.000 mAh. Tuy nhiên , Oppo cũng cho biết Find 7 sẽ đắt giá bán chẳng hề rẻ như đa phần danh thiếp thòng Thay màn hình htc trophy điện thoại khác của Trung Quốc bây giờ nay.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...