Home » Dịch vụ » Điện thoại & Máy tính » Phôn Samsung màn hình cong đã xuất hiện từ lâu

Phôn Samsung màn hình cong đã xuất hiện từ lâu

Hãng Samsung và LG là hai nhà làm ra đi hàng đầu cho ra mắt smartphone màn hình cong.

Trước những thông tin ý rằng phôn màn hình cong của Samsung là một biến thể khác của Galaxy Note 3 thì tờ Money Today của Hàn Quốc lại khẳng định rằng sẽ là một dòng Galaxy hoàn toàn mới làm rời hẳn ra hẳn với Galaxy S và Galaxy Note của hãng phôn xứ Kim Chi. Bên cạnh đó , tờ báo này còn tiết lộ phôn màn hình cong đi hàng đầu của Samsung đã từng xuất hiện trước đây và là Youm xuất hiện nay triển lãm CES đầu năm nay. Sản phẩm thương nghiệp sẽ không khác biệt nhiều về thiết kế so với Youm. Sau khi sản xuất ra những chiếc LG Optimus G, LTE3, LG G2 hay LG Optimus LTE2 thì LG cũng đang hướng tới sản xuất một chiếc điện thoại màn hình dẻo để cạnh tranh với SS.


Youm , thiết bị màn hình cong thử nghiệm của Samsung.

Youm , thiết bị màn hình cong thử nghiệm của Samsung.

Cấu hình của phôn Samsung màn hình cong vẫn chưa được tiết lộ cụ thể song thiết bị này sẽ có tên mã SM-G910S , chạy chip Snapdragon 800 cùng màn hình Full HD và hệ điều hành Android 4.3. Ngoại giả , máy cũng được tích hợp kết nối 4G LTE-A thế hệ mới cho tốc độ lướt web nhanh hơn nhiều so với 4G thông thường với tốc độ mạng có khả năng lên tới 150Mbps quá khủng so với chiếc LG Optimus G mình đang sử dụng.

Bên cạnh Samsung , LG cũng đang gấp rút hoàn thiện smartphone màn hình cong của mình. Hai phôn màn hình cong đi hàng đầu của Samsung và LG dự kiến sẽ được công bố ngay trong tháng này.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...