Home » Uncategorized » Phân phối sim ghép iphone giá rẻ nhất Hà Nội

Phân phối sim ghép iphone giá rẻ nhất Hà Nội

Sử dụng sim ghép cho những trường hợp không mua được code từ nhà mạng để unlock. Như đã kể trên, phương pháp này đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Những chiếc điện thoại nằm trong danh sách blacklist của nhà mạng, vì một số lý do nào đó (vi phạm chính sách từ nhà mạng cung cấp gói dịch vụ) vì thế những chiếc máy này không thể mua được CODE từ nhà mạng. Cách duy nhất là sử dụng sim ghép, và Heicard là giải pháp toàn diện nhất và hiệu quả nhất. Với những khách hàng còn bảo hành của hãng cũng có thể yên tâm, do không cần thao tác vần cứng. KHÔNG THÁO MÁY và ảnh hưởng tới phần mềm, vì vậy không ảnh hưởng tới quy định bảo hành của các hãng. [B][URL=”http://heicard.org/”]Heicard iphone 5[/URL][/B] Heicard lắp cùng với sim của máy và sử dụng khay sim của máy để hoạt động mà không cần chỉnh sửa hay thao tác, tác động vào bất kỳ phần cứng nào. Sim ghép  có kích thước và trọng lượng nhọ và nhẹ hơn một chiếc SIM điện thoại thông thường, với tính năng chính được sử dụng để Unlock (mở mạng) điện thoại.

Sim ghép Heicard nano SIM, sử dụng làm unlock cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C dành cho IOS version 7.0 – 7.03 (là những phiên bản mới nhất của IOS, với những phiên bản khác liên hệ kỹ thuật viên 0985.023.023 để được hướng dẫn.) Giá bán heicard cho iPhone 5 : 400.000 VNĐ Giá bản sim ghép heicard iPhone 4: 400.000 VNĐ. (Là một trong những nơi cung cấp sim ghép heicard tại Việt Nam. Khách hàng là đại lý và những nhà phân phối mua với số lượng lớn xin liên hệ 0965.96.66.86 gặp Vân và khẳng định bảo hành thoải mái  heicard không gãy 1 đổi 1 trong 1 năm.)

Ưu điểm của [B][URL=”http://giaimadt.com.vn/unlock-iphone/sim-ghep-iphone5s-iphone-5c.html”]sim ghép iphone 5c[/URL][/B] tại GIAIMADT

Không tác động phần cứng của máy
Không làm tiêu hao điện năng của máy, thay sim thoải mái.
Tiện ích nhất trong các loại sim sử dụng unlock điện thoại iPhone 4 và 5
Nhỏ, tiện lợi chi phí RẺ NHẤT.

Heicard nano sim –  dành cho tất cả các dòng  iPhone 5 và 4 bao gồm tất cả phiên bản iOS 7.0 – 7.0.3  . Loại sim ghép mới nhất cực mỏng, có thể sử dụng chung cùng với khay sim gốc. Không cần tác động hay chỉnh sửa thay thế khay sim gốc với những loại thông thường đang được bán trên thị trường. Điện năng tiêu thụ của cực thấp, gần như không tiêu hao điện năng của máy vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm. Thay SIM chính thoải mái, tiện lợi và nhanh chóng trong các loại.

Heicard 5s/5/5c/4s Tương thích khay sim zin

Chế độ bảo hành khi mua sim ghép heicard tại GIAIMADT Bảo hành từ 3 và lên đến 12 tháng (tùy loại heicard). Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng miễn phí tận tình. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp sự cố và khó khăn, có thể tới bất kỳ trung tâm nào trong hệ thống của GIAIMADT để khắc phục và nhận hướng dẫn cho HEICARD MIỄN PHÍ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang mong muốn được sử dụng một dịch vụ “Cam kết hài lòng”.

0985.023.023 (Tại Hà Nội) – 0909.650.650 (Tại TP HCM)

Trung tâm phân phối [B][URL=”http://heicard.org/sim-ghep-iphone-5/”]sim ghép iphone 5[/URL][/B] GIAIMADT

Tại Hà Nội : Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0985.023.023
Tại TP HCM : Số 1399 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11
Điện thoại: 0909.650.650

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...