Home » Uncategorized » Phần mềm sửa lỗi nhạy màn hình cho Lumia 1520

Phần mềm sửa lỗi nhạy màn hình cho Lumia 1520

Lumia 1520 là chiếc Lumia đầu tiên thông thống ngân bính có độ phân tích lên tới Full HD cùng kích cỡ đồ sộ 6 inch. Ngày 11/1 cận lai , Nokia đã quan phưæ ng tan bá bản cập nhật phần mềm Black định điểm các phôn Lumia của mình. Theo PhoneArena thì bản cập nhật này đã không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khắc phục lỗi ngân bính quá nhạy của phablet Lumia 1520. Ngoại giả , một số lỗi giữ bí mật hiện diện trên smartphone này cũng kinh qua sửa chữa.

Có nên mua LG Optimus GK không? Hãy tự mình trải nghiệm LG Optimus GK Hàn Quốc tại 16 Trường Chinh, Hà Nội. Click vào đây: danh gia lg optimus gk để xem thông tin chi tiết. Liên hệ 0466812222

Cảm nhận nhanh Lumia 1520 giả mạo tại Việt Nam

Một số Bản năng khác của Lumia Black gồm:

– Bluetooth LE: thừa nặc người dùng quan hệ đồng bộ hóa phôn với thiết bị trợ giúp Bluetooth LE , chẳng hạn như máy theo dõi tập thể dụng.
– Nokia Refocus: cho phép làm thay đổi điểm tập trung vào ảnh hình nhằm mang lại các hiệu ứng khác nhau.
– Nokia Beamer: điều này sẽ gửi ảnh hình , tài liệu và nhiều hơn nữa.
– Nokia Storyteller: có chức năng kiểu sợi các bức ảnh của người dùng vào một bộ sưu tập dựa trên ngày và địa điểm.
– Nokia Camera: phối hợp 2 vận dụng máy ảnh của Nokia là Smart Camera và Pro Camera lại thành một.

Bán sim ghép iphone 5 GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội. Tham khảo chi tiết tại: sim ghep iphone 5. Liên hệ 0985023023

Lumia 1520 là phiên bản smartphone lai máy tính bảng , hay còn gọi là phablet cao cấp nhất ngày nay của Nokia. Với thiết kế được kế thừa và phát huy từ những người anh Lumia quá khứ , 1520 hết thảy những đường nét cong nhẹ nhàng được chế biến trên chất liệu nhựa polycarbonate được hoàn thiện nhám. Đây cũng là chiếc Lumia hàng đầu hết thảy màn hình có độ phân giải lên tới Full HD cùng kích thước khổng lồ 6 inch.

Thay cảm ứng ipad mini ở đâu tốt? Tham khảo tại đây: thay cam ung ipad mini. Đến với 12 Xuân Thủy, Hà Nội hoặc liên hệ 0985023023 để nhận giá tốt khi thay cảm ứng ipad mini

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Thuê xe cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Bắc Hà là một công ty chuyên cho thuê xe, trong đó thuê xe cưới ...