Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Pantech Sky A910 giảm giá 2 triệu đồng

Pantech Sky A910 giảm giá 2 triệu đồng

một tháng sau khi chính thức phân phối ra tại cửa hàng Nhật Bản, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Pantech – hãng máy Việt Nam – vừa có màn giảm mức giá lên đến 2 triệu đồng ở cửa hàng Nhật Bản.

 

Theo đó, phiên bản Sky A910 này hiện được niêm yết cùng mức giá chỉ còn 10,2 triệu đồng.  Không khó hiểu cho màn giảm mức giá lần này của Vega Iron 2 Sky A910 bởi ở thời điểm hiện ở, người cầm nắm có quá nhiều sự lựa chọn sáng mức giá ở phân khúc cao cấp như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 và BlackBerry Passport. 

 

 

 

 

 

So sánh cùng chiếc Vega Iron đời đầu, Vega Iron 2 Sky A910 có sức hút thua kém hơn nhiều, năm phần do cửa hàng thời điểm hiện tại đã khắc nghiệt hơn nhiều, phần khác do bản thân chiếc điện thoại này tỏ ra khá nhạt nhòa do không có năm điểm nhấn thực sự trong sản xuất, hiệu năng cũng như chức năng. Vega Iron 2 được trang bị màn hiện thị AMOLED Full HD 5,3 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB hay pin bộ nhớ 3.220 mAh.

Ngay cả khi đã giảm giá 2 triệu đồng, Vega Iron 2 Sky A910 vẫn phải cạnh tranh cùng những đối thủ mạnh như Nokia Lumia 930 (11 triệu), Oppo Find 7a hay các mẫu phablet màn hình lớn như Lumia 1520, chiếc điện thoại chiếc lg G Pro 2, HTC One tối đa. Ở thời điểm hiện tại, Pantech Vega Iron 2 Sky A910 bản nhập từ nhật bản cũng được bán cùng giá khoảng gần 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, cũng giống hàng chính hãng, phiên bản này không được người mua tìm kiếm nhiều. Tại phân khúc nhập từ Nhật Bản, những sản phẩm giá rẻ, hiệu năng tốt như chiếc lg G2, Samsung Galaxy J, Galaxy Note 3 Sky vega Iron 2 vẫn đang là tâm điểm của thị trường.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...