Home » Uncategorized » Oppo trang bị nhiều tính năng hay cho model Find Neo

Oppo trang bị nhiều tính năng hay cho model Find Neo

Sau Find 5 Mini , tới lượt Find Neo được Oppo tung ra nhãn trường với giá 3 , 69 triệu đồng , máy được đồ trang bị nền móng Color OS mới trên nền Android 4.2 , tích hợp chip lõi kép và màn hình cảm ứng siêu nhạy tương trợ dùng bao tay. Find Neo là mẫu smartphone phân khúc phổ biến hướng đến người dùng trẻ như học sinh , sinh đồ. Máy cùng phân khúc với các đối thủ như Lumia 525 , 520 của Nokia hay Galaxy Trend Plus của Samsung. Tham khảo giá bán Sky A850 Vega R3 tại đây: Sky A850 Vega R3. Liên hệ 0466812222 để được giá tốt khi mua Sky A850 Vega R3

[​IMG]

lần lượt từ trái qua phải là Galaxy Trend Plus , Find Neo và Lumia 525.

Model mới của Oppo được đồ trang bị khá nhiều tính năng kế thừa từ các dòng chế phẩm tầm trung và cao cấp của thương hiệu này. Trong đó đáng để ý là việc sử dụng nền móng Color OS mới với giao diện mới , hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

Find Neo tương trợ tính năng truy cập nhanh vận dụng Quick Reach , điều khiển bằng Hành vi hay thành lập chế độ sử dụng đa người dùng , bảo mật vận dụng cùng với một số tiện ích trực tuyến khác. Camera chính có độ phân giải 5 megapixel , đi kèm camera phụ độ phân giải 2 megapixel , tích hợp một số chế độ chụp hình mở rộng.

chế phẩm hết thảy màn hình cảm ứng 4 , 5 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel , và tương trợ tính năng điều khiển “siêu nhạy” bằng bao tay hay một số chất liệu khác , như ở dòng Lumia 520 và 525 tới từ Nokia. Find Neo được đồ trang bị cấu hình tầm trung với chip lõi kép mức độ nhanh chậm 1 , 3 GHz của Media Tek , bộ nhớ trong 4 GB và tương trợ khe cắm thẻ nhớ mở mang tối đa 32 GB. Pin đi kèm theo máy có dung lượng 1.900 mAh. Chế phẩm cũng tương trợ 2 khe cắm SIM , dù rằng , dung lượng RAM của máy dừng lại ở mức 512 MB.

Bài hướng dẫn up rom cho Sky A850. Đọc thêm tại đây: up rom sky a850. Liên hệ 0466812222 nếu gặp khó khăn khi up rom cho Sky A850

Xem ảnh thực tế Oppo Find Neo
[​IMG]
Find Neo có thiết kế trông khá vuông văn , thoạt nhìn tạo cảm giác giống với dòng máy Xperia của Sony.

[​IMG]
dù rằng , điểm dễ nhận ra là bên dưới màn hình có ba phím cảm ứng đặc trưng của hệ điều hành Android , thay vì phím ảo bên trong màn hình như cách Sony thường làm.

[​IMG]
Phía trên là camera phụ độ phân giải 2 MP. Màn hình của máy sử dụng bách nghệ LCD , kích thước 4 , 5 inch, nhỏ hơn so với màn hình Sky A850 (tham khảo thêm sky a850 tại đây: dt sky a850) với độ phân giải 480 x 854 pixel cho chất lượng hiển thị khá , nhưng nếu nhìn gần sẽ thấy cảnh tượng rỗ nhẹ. Điểm thú là màn hình cảm ứng điện dung tương trợ cả việc sử dụng khi đeo bao tay , giống dòng Lumia của Nokia.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...