Home » Uncategorized » Oppo N1 Hình dung tiếng động đi rom CyanogenMod vượt qua kiểm duyệt của Google , bán ra từ 24/12

Oppo N1 Hình dung tiếng động đi rom CyanogenMod vượt qua kiểm duyệt của Google , bán ra từ 24/12

Oppo N1 là Sáu bậc thân gần điện thoại với camera quay độc đáo.

Vừa qua , bản rom Thay màn hình htc rhyme s510b  CyanogenMod dành cho điện thoại hả chính thức vượt qua bài thẩm tra khả năng tương thích của Google. Do đó , N1 hả trở thành thiết bị hàng đầu được Google công nhận lúc Hình dung tiếng động đi một bản rom tùy biến từ CyanogenMod và người dùng tuyệt đối có thể truy cập Google Play Store Thay màn hình htc rhyme s510b để vận tải vận dụng chính đáng kể cả Gmail , Maps thường Google Now.

Oppo N1 Hình dung tiếng động đi rom CyanogenMod vượt qua kiểm duyệt của Google , bán ra từ 24/12

thành tựu thuật trên là Thay màn hình htc rhyme s510b  một nỗ lực to của CyanogenMod cho thấy danh thiếp bản rom custom chất lượng hãy sẽ được Google công nhận như những gì mà danh thiếp OEM chính thức hả làm. Để chào mừng sự kiện quan trọng này , Oppo hả ban bố trên cơ khoản Twitter của tôi rằng hãng sẽ bắt đầu bán ra điện thoại N1 Hình dung tiếng động đi rom CyanogenMod 10.2 từ Tám chữ 24/12 tới. Mức giá như của Thay màn hình htc rhyme s510b sản phẩm chưa được tiết lậu Song theo phán đoán hắn sẽ giao hễ trên dưới 600 USD.

Oppo N1 Hình dung tiếng động đi rom CyanogenMod vượt qua kiểm duyệt của Google , bán ra từ 24/12

Về mặt cấu hình phần cứng , smartphone Thay màn hình htc rhyme s510b  được trang bị màn hình IPS 5 , 9 inch khoảng phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh 377 ppi có tương trợ công nghệ siêu nhạy và sử dụng được với bao tay. Bên cạnh đấy , thiết bị sẽ Hình dung tiếng động đi vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1 , 7 GHz với nhân Việc in Adreno 320 đồng 2 GB RAM. N1 có 2 tùy lựa bộ nhớ trong 16/32 GB Song máy đếch được tương trợ thẻ nhớ microSD đặt mở mang dung lượng lưu trữ. Là Sáu bậc thân gần phablet với màn hình siêu to , do đó Oppo cũng trang bị cho đứa con cưng của tôi nguồn pin khủng Thay màn hình htc rhyme s510b dung lượng 3.610 mAh. Song điểm nhận đáng để ý mà chúng tôi hướng đến Ấy là camera sau của N1. Cụ thể , máy sở hữu camera khoảng phân giải 13 megapixel tương trợ 6 thấu kính với khẩu độ f/2.0 , sử dụng chip hình ảnh Fujitsu IPS và đèn flash LED kép. Đặc biệt , chiếc camera rồi đây có thể quay theo trục ngang một góc tối đa 206 khoảng , biến N1 trở thành smartphone hàng đầu trên thế giới có camera nhỡ làm cả nhiệm vụ của camera Về trước và camera sau với khoảng phân giải 13 megapixel.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...