Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Nokia XL có màn hình 5 inch lớn hơn nhiều so với Nokia X và Nokia X+.

Nokia XL có màn hình 5 inch lớn hơn nhiều so với Nokia X và Nokia X+.

Một số tính năng và ứng dụng của Google được thay thế bằng dịch vụ tương ứng của Nokia và Microsoft. Bộ nhớ trong 4 GB có thể mở mang với thẻ nhớ. Máy tương trợ 2 SIM. Nokia XL dùng nền móng Android được tùy biến lại với giao diện rút gọn và có màn hình chủ như Windows Phone. Điểm hạn chế là độ phân giải chỉ 480 x 800 pixel. Trung Đông sky a880 và châu Phi với giá khoảng hơn 3 triệu đồng. SIM hay gắn thẻ nhớ. Camera phụ ở mặt trước cũng được bổ sung thêm. Dù vậy. Cấu hình của XL cũng nhỉnh hơn với vi xử lý Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và RAM thay mặt kính thay mặt kính iphone 4 768 MB.

Khác thay mặt kính  với sky a880 những smartphone Android bình thường. RAM 768 MB chạy nền tảng Android Jelly Bean nhưng đã được Nokia tùy biến khá nhiều về cả giao diện lẫn tính năng đi kèm.

So với Nokia X. Vẫn cho phép tháo mở khá dễ để thay pin. Kiểu dáng của máy hao hao với thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung. XL cũng được Nokia trang bị 2 SIM. Tích hợp camera chính 5 “chấm” và có cả camera phụ 2 megapixel để đàm thoại video.
Bên cạnh đó. Camera phụ ở mặt trước cũng được bổ sung thêm thay mặt kính iphone 4s. Model này được trang bị màn hình 5 inch. Một số tính năng và ứng dụng của Google được thay thế bằng dịch vụ tương ứng của Nokia và Microsoft

Dù thay mặt kính lumia 520 sky a880 kiểu dáng y hệt với Nokia X và Nokia X+.

Thay mặt kính thay mặt kính iphone 4 Bộ vỏ bằng nhựa cho cảm giác kiên cố giống như kiểu nguyên khối. Nhưng độ phân giải chỉ 480 x 800 pixel. XL lại thay mặt kính lumia 520 được trang bị màn hình lớn hơn hẳn và đem lại trải nghiệm sử thay mặt kính thay mặt kính iphone 4 dụng thoải mái hơn hai đàn em. điện thoại sky a880 Tuy nhiên. Cấu hình của XL cũng nhỉnh hơn với vi xử lý  Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và RAM 768 MB. XL sky a880 thay mặt kính lumia 520 là mẫu Android của Nokia sky a880 có kích tấc lớn nhất. Chiếc smartphone Android giá rẻ có màn hình lớn nhất trong dòng X series của Nokia bắt đầu được bán ra từ 7/5 tại khu vực thay mặt kính thay mặt kính iphone 4 châu Á. Nokia XL có chip lõi kép 1 GHz. Bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng với thẻ nhớ. Nokia XL

Bổ sung thêm đèn Flash LED. SIM hay gắn thẻ nhớ. Màn hình 5 inch trên Nokia XL cho khả năng dùng thoải mái hơn. Điểm hạn chế là độ phân giải chỉ 480 x 800 pixel. Dị  biệt với Nokia X là Nokia XL có thêm đèn Flash LED ở gần camera chính. Trung Đông và châu Phi với giá khoảng hơn 3 triệu đồng. Nokia mới tung ra X và X+ trong khi kế hoạch phát hành thay mặt kính thay mặt kính iphone 4 chính thức XL chưa được hãng tiết lậu. Tại thị trường Việt Nam. Theo GSM Arena. Dù vậy. Nokia XL sử dụng thay mặt kính lumia 520 nền tảng Android được tùy biến lại với giao diện rút gọn và có màn hình chủ như Windows Phone. Máy tương trợ 2 SIM.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...