Home » Uncategorized » Nokia sẽ trình làng smartphone chạy android tại MWC 2014

Nokia sẽ trình làng smartphone chạy android tại MWC 2014

Theo Wall Street Journal , Nokia đỉnh thành 準 bị ra mắt quan phưæ ng chiếc smartphone đầu tiên của họ phốc đằng trên nền tảng Android hoạnh thị cuối tháng này. Mặc dù đang trong giai đoạn hợp ä½µ vào Microsoft nhưng đại bán hãng làm ra phân lan này sẽ tan bá sản phẩm chạy hệ điệu độ của đối phương Google tại sự kiện MWC 2014 lịch thời tại Barcelona ( tây ban nha ).

chi ưng ngân bính iphone 4 , ngân bính iphone 4s giả mạo , bất ngu hết hàng , đảm bảo chất lượng , service thay man hinh iphone 4s tận tình , không sơ hở tại 12 Xuân Thủy , Hà Nội.

[​IMG]
Với tên mã Normandy , thiết bị Android bí mật được dự đoán sẽ có tên thương mại là Nokia X. Theo một nguồn tin unlock iphone 5c trước đó , Nokia Normandy/X sẽ chạy một phiên bản Android tùy biến và thiếu đi gian vận dụng Google Play iphone 5c softbank( tương tự như cách mà Amazon làm với Kindle Fire ). Trung tâm unlock iphone 5c softbank kiên cố nhất hà nội , đến ngay để nhận biệt đãi khi unlock iphone 5c softbank. Thay vào đó , chế phẩm này sẽ được cài đặt một cửa hàng vận dụng độc quyền của Nokia , hứa hẹn sự có mặt của các dịch vụ đám xá đã có mặt trên Windows Phone như bản đồ HERE Maps , Nokia Mix Radio và các vận dụng Chụp hình tùy biến khác.

Về mặt cấu hình , nhiều dễ thường Normandy/X sẽ được Nokia định hướng cho nhãn trường tầm trung với màn hình chỉ 4 inch , độ phân giải 480 x 800 điểm ảnh ( WVGA ) cùng bộ xử lý lõi kép Snapdragon từ đối tác quen thuộc Qualcomm. Bộ nhớ RAM của máy được dự đoán sẽ chỉ có 512 MB nhỏ hơn so với của Sky A830KE , tích hợp bộ nhớ trong dung lượng 4 GB cùng dễ thường mở mang với thẻ nhớ microSD giống như sky a830ke. Bạn có thể tham khảo thêm cấu hình chi tiết sky a830ke qua 0466812222 hoặc đến thẳng tay 16 trường chinh , hà nội để trao đổi về A830KE. Theo phong cách những năm gần đây , rất có thể Nokia sẽ còn tung ra một phiên bản Normandy/X với dễ thường tương trợ sử dụng hai SIM với nhiều tuyển trạch màu sắc sặc sỡ.

lý giải cho việc Microsoft cho phép Nokia Học hỏi phát triển smartphone chạy Android , WSJ tuy là hệ điều hành Windows Phone 8 không tập trung vào các thiết bị giá rẻ. Việc bổ sung thêm một thiết bị Android cũng phần nào hứa hẹn sẽ cải thiện doanh thu cho Nokia. Dù rằng , trên thực tế thì Nokia cũng đã từng rất Thành tựu với một thiết bị chạy Windows Phone 8 giá rẻ là Lumia 520.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...