Home » Uncategorized » Nokia “đá đểu” lăng xê iPhone 5s tác phong của Apple

Nokia “đá đểu” lăng xê iPhone 5s tác phong của Apple

Nokia hở chỉ ra vẻ không xuể trong suốt quảng cái iPhone 5s giáng sinh của Apple.

Apple hở thừa nhận Thay cảm ung htc one s  được không ít phản ứng hăng hái từ đằng người dùng sau khi hãng nè toang ra với ý tưởng một cậu bé không tham gia việc nhà thường xuyên đùa nghịch cùng bằng hữu tui nhưng bất ngờ) bí mật ghi bất ngờ) những khoảnh khắc xinh xẻo của thành viên trong suốt gia đình bằng. Tuy nhiên , Nokia Thay cảm ung htc one s lại không tặng đây là điều động hay.

phone-1-6802-1388024816.jpg

Thay vào đó , hãng fone Thay cảm ung htc one s  Phần Lan hở trông ra điểm thụ động tới từ việc sử dụng smartphone. Ở bức hình ở trên , Nokia hở so sánh những hình ảnh kỳ y trước và sau khi có smartphone. Chúng ta có xác xuất thừa nhận chộ sự khác biệt rõ ràng: Thay vì chưng tham gia vào các trò chơi như bơi lội , đá bóng thì con người giản đơn chỉ dùng smartphone chụp ảnh bất ngờ) bước chân của tui một cách nhàm chán chỉ để chứng tỏ rằng ta hở Thay cảm ung htc one s tới đó.

Không chỉ thuần tuý là muốn thọc ngoáy lăng xê của Apple mà Nokia đương muốn nhắn nhủ tới người dùng một thông điệp Thay cảm ung htc one s  còn tác phong hơn cả lời nhắn tin của Táo Khuyết: “Đừng để smartphone phá hoại cuộc sống của bạn”.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...