Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Những ưu điểm của BlackBerry Passport được thể hiện ở các bước trải nghiệm và hiệu năng sử dụng

Những ưu điểm của BlackBerry Passport được thể hiện ở các bước trải nghiệm và hiệu năng sử dụng

Thiết kế của điện thoại blackberry passport mang đậm phong cách thức của blackberry bold 9900. bên cạnh đó blackberry passport vẫn sở hữu nhiều điểm đổi mới nổi trội trong thiết kế, đem đến cho bạn một công cụ thay thế vừa đẳng cấp, phong cách vừa trẻ trung, hiện đại.

Viền blackberry passport được đúc từ duy nhất khối thép không rỉ rắn chắc, mặt sau được làm từ vật liệu nhựa polycarbon hạng sang cùng với họa tiết caro chéo mang về cảm giác bám tay khi cầm.

>> Một điểm nổi bật về passport đó là các ưu thế trong thiết kế và phương án sử dụng năm của Q20, so sánh cùng những mẫu BlackBerry 10 khác thì BlackBerry passport cực kì chắc hẳn và vừa tay. cùng một màn hình xinh xinh và bộ Bàn phím Qwerty đầy đủ bạn sở hữu thể thể trải nghiệm chiếc điện thoại này ở Shop TGBB cùng mức mức giá cực rẻ..

Mẫu điện thoại màu xanh của điện thoại di động blackberry passport trang bị màu xanh độc đáo nhất và không đụng hàng với bất kì sản phẩm thông minh nào trên thị trường.

Bàn phím của blackberry passport đầy đủ 4 hàng, được xếp thẳng tắp chứ không cong như 9900. Phím bấm mềm hơn hầu hết các chiếc blackberry trang bị Phím bấm từ trước đến nay. bên cạnh đó, Bàn phím cảm giác bấm nảy cho bạn cảm giác bấm cực đã tay.

Thiết kế của trang thiết bị này rất xứng đáng cùng số tiền khách hàng bỏ ra, gần như tất cả các chi tiết trên thân máy trang bị độ gia công cao.  size 131 x 72.4 x 10.2 mm, khối lượng 177g, cùng thiết kế vo tròn các khía cạnh, di động̣ blackberry passport mang lại cảm giác sử dụng rất đầm và chắc tay, không sở hữu cảm giác cấn hoặc khó chịu ngay cả khi sử dụng 1 tay.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

>>> Trong số các mẫu BlackBerry có độ bền cao về chất lượng, đây là điều mà nhiều người sử dụng BlackBerry đánh giá cao về chiếc BlackBerry. Khi tiến hành lựa chọn chiếc BlackBerry passport cũ khách hàng đã trang bị ngay duy nhất trong những ưu thế bức phá về thiết kế trên mẫu BlackBerry 10 đang khá hot này.

passport trang bị size màn hình 3,5 inch, quy mô rộng hơn so với 3,1 inch của Q10 nhưng 2 máy lại sở hữu cùng khả năng hiện thị 720×720 pixel. hơn nữa pixel của passport chỉ là 291 ppi pixel density, trong đó của Q10 to hơn cùng 328 ppi pixel density. màn hình cảm ứng Q10 có phần sắc nét hơn!

passport và Q10 cùng được tích hợp máy ảnh 8 điểm ảnh và camera phía trước 2 điểm ảnh, không trang bị sự đổi mới và thay đổi nào so sánh cùng Q10 và kém hơn hẳn so cùng Passport

Tuy rằng thời lượng pin passport lớn hơn pin Q10 ( 2.515mAh so với 2.100mAh ) tuy nhiên màn hình cảm ứng cũng lớn hơn tương ứng. Và trải nghiệm thực tế cho thấy cùng một nhu cầu sử dụng thì thời lượng sử dụng pin trên 2 thiết bị cũng tương tự nhau

Biết được được trách nhiệm này, BlackBerry cho Ra mắt sản phẩm mới với tên gọi passport được biết là bản cập nhật của Q10 với duy nhất màn hình mặt kính cảm ứng lớn, Bàn phím Full QWERTY và duy nhất là sự trở lại của hàng phím chức năng cùng Trackpad thân quen. Đây cũng được biết là duy nhất sự ‘hoài niệm’ về những thành phẩm đã tạo ra giá trị cốt lõi cho BlackBerry.

>>> Ngoài việc trang bị Bàn phím và Trackpad, thì phần viền kim loại đã cho thấy sự quen thuộc của những chiếc BlackBerry cổ, cùng BB passport video khách hàng sở hữu thể xem cặn kẽ hầu hết mẫu tại Shop, sở hữu nhiều mẫu điện thoại Nobox và Fullbox cho bạn lựa chọn, đây là các Opption khác nhau mang đến những lựa chọn khá toàn diện.

Blackberry-Passport-cu-cong-nghe

Sau một năm dài đợi đợi, mọi fan và người sử dụng toàn cầu của Samsung đã đón nhận bản cập nhật của Galaxy Note 4 vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 diễn ra tại New York, Mỹ. Galaxy Note 5 mang trên mình thiết kế mới, sự đổi mới vượt bậc của cây bút S Pen và cửa hàng máy ảnh chất lượng cao được đánh giá mua rất chất lượng bởi mọi tạp chí và diễn đàn quy mô rộng ở tất cả các quốc gia.

Trong bài review này, mình sẽ tập trung vào những điểm mới và tất cả đổi mới trên Note 5 so cùng Note 4 trên mọi phương diện: thiết kế, cấu hình, bút S Pen, máy ảnh và trung tâm hầu hết đổi mới mới trong phần mềm. Hãy cùng xem những điểm nổi trội nào sẽ khiến cho Note 5 trở thành chiếc phablet tốt nhất nhất của thế giới Android thời điểm này

Tác giả: Tiến

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...