Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Những thông tin đi phôn Galaxy S3 I9300

Những thông tin đi phôn Galaxy S3 I9300

Galaxy S3 I9300  được thiết mẹo boa tròn bốn góc giúp người dùng rất không bị gò bó hồi nạm trên tay.

Samsung GALAXY SIII với thiết kế boa tròn 4 góc
Samsung GALAXY SIII với thiết kế boa tròn 4 góc

Màn hình Super AMOLED HD 4.8 inches: giúp đỡ tiền của hình ảnh chân thực , sắc nét.

Với màn hình HD 4.8 inches , màu sắc chân thực cùng thời kì trở về cực nhạy , quay phim HD khôn xiết sắc nét ,   unlock Samsung galaxy s3  mang tới tặng người dùng những kinh qua nghiệm thị giác cực kỳ sống động.

Samsung GALAXY SIII với thiết kế boa tròn 4 góc
Hình ảnh chân thực và sắc nét với màn hình Super AMOLED

Smart stay: Tự động tắt mùng hình.

Bản năng Smart Stay đột phá trên  GALAXY SIII  sẽ theo dõi đi đứng của lưỡi để tự động nhìn ra hồi nào người dùng đương dòm vào phôn để duy trì độ sáng màn hình. Màn hình máy chỉ tắt hay là tối đi hồi người dùng đéo đương dòm vào màn hình nữa.

Tính năng Smart Stay sáng ý giúp bạn không bị gò bó hồi đọc sách , lướt web
Bản năng Smart Stay sáng ý giúp bạn không bị gò bó hồi đọc sách , lướt web

Smart alert: Cực kỳ chu đáo.

Bằng trúc báo hiệu rung , Bản năng nào trợ giúp thông tin tặng bạn biết có bao lăm cuộc gọi nhỡ ra và tin nhắn tin sau một thời kì bạn rời chiếc  unlock Samsung galaxy s3 Tính năng thông tin cuộc gọi nhỡ
Bản năng thông tin cuộc gọi nhỡ ra

S Beam – san sớt siêu tốc phẳng công nghệ NFC

Bản năng nào tặng phéo bạn tạo kết nối ngay tức thì giữa 02 chiếc điện thoại  GALAXY SIII  để chuyển tải văn bản , danh bạ , hình ảnh , âm nhạc và phim bất kì lúc nào. Chỉ cần giáp lưng 2 chiếc phôn bất ngờ) với nhau , kết nối , san sớt và thưởng thức.

S Beam – san sớt trong suốt nhấp mắt
S Beam – san sớt trong suốt chớp mắt

AllShare Play: san sớt dễ dàng.

Với Allshare Player , người dùng có xác xuất san sớt nội dung tiêu khiển từ  Samsung GALAXY SIII  với nườm nượp thiết bị khác nhau. Nó tặng kể các thiết bị hoạt động cùng nhau nhờ cậy công nghệ DLNA và Wifi Direct , giúp người dùng có xác xuất truy nhập từ xa tới các văn bản , dữ liệu tiêu khiển đa công cụ hồi đương làm việc trên một màn ảnh ở chốn khác.

AllShare Play
AllShare Play

Buddy photo share: san sớt bầu bạn

Quản lý và san sớt hình ảnh giản đơn và thuận tiện trên  unlock Samsung galaxy s3  nhờ vào Bản năng nhận mặt khuôn mặt và tạo kết liên truy nhập sẵn tặng bạn , dùng Bản năng dữ liệu nhóm để tạo đường dẫn. Bạn chỉ cần đập tay vào khuôn mặt người muốn san sớt , thẳng thớm lập từ dữ liệu sẽ nổi san sớt với họ.

Buddy photo share

AllShare Cast

Bản năng nào của  Samsung GALAXY SIII  cho kể bạn chuyển dữ liệu tương hỗ giữa các thiết bị đéo dây dướng với nhau. Bạn có xác xuất soi thời hạn , ứng dụng từ phôn lên một màn ảnh lớn. Bản năng nào thực sự rất hữu ích đối với các “Game thủ” phẳng trúc san sớt game lên màn hình và dùng phím bấm trên phôn như một bộ điều khiển đéo dây.

AllShare Cast
AllShare Cast

Social tag: Kết nối với bầu bạn , người nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Social tag giúp người dùng kết liên những vẻ mặt trong suốt ngự việc ảnh với số mệnh xã hội của họ. Sau hồi cài đặt trên  GALAXY SIII  bạn chỉ cần dòm vào những bức ảnh của bầu bạn và thể trạng của hụi xuất hiện.

Kết nối với bạn bè
Kết nối với bầu bạn

Pop up play – Vừa phim nhỡ ra lướt web

Với bộ vi xử lí 4 nhân dịp 1.4 GHz mạnh mẽ , giúp người dùng có xác xuất tệp tin HD trong suốt một cửa sổ khác trong khi soạn thảo email năng tin nhắn. Với Bản năng Pop up Play  này của  GALAXY S3 , người dùng có xác xuất dùng tay để tùy chỉnh kích cỡ video , kéo tới bất kỳ chốn nào trên màn hình để có xác xuất nhỡ ra tiếp chuyện video nhỡ ra thực hành các thao tác khác.


Vừa phim nhỡ ra lướt web

Best photo – Chụp liên tiếp và tự chọn hình xinh xắn nhất

Với Camera chính thị 8.0 MP ,   Camera tử 2.0 MP , điện thoại  Samsung GALAXY S III  còn có tộc độ lấy nét và chụp liên tiếp một loạt 8 bức ảnh và chọn ra một tấm xinh xắn nhất tặng bạn , đảm bảo bạn đéo quăng quật nhỡ ra mất giây lát nào.

Chụp liên tiếp và tự chọn hình xinh xắn nhất
Chụp liên tiếp và tự chọn hình xinh xắn nhất

Direct call – Hãy để GALAXY S3 đánh thay tặng bạn

Khi đương soạn tin nhắn tin tặng hiếu đó và quyết định gọi thay vì nhắn , người dùng chỉ cần áp phôn lên tai. Bản năng Direct Call của  galaxy S3  sẽ tự động gọi tới số máy cần gọi mà không để ý tốn nườm nượp thời kì để dò tìm danh bạ nữa.

Tính năng Direct Call
Bản năng Direct Call

S Voice: Điều khiển phẳng giọng nói.

Bản năng na ná Siri của Apple. Với Bản năng nào , bạn có xác xuất ra lệnh phẳng giọng nói để truy nhập mau các ứng dụng như: chụp ảnh , gọi điện , nhắn , để báo thử , nhá ngự , thì tiết….hoặc ra lệnh cho  GALAXY S III  tắt báo thức để nổi ngủ thêm vài phút nữa.

Điều khiển phẳng giọng nói
Điều khiển phẳng giọng nói

Điều khiển phẳng giọng nói

Bên rìa đó , có lẽ nườm nượp bạn cũng muốn biết giữa Samsung Galaxy S3 và iPhone 5 mới ra cận đây liệu chênh lệch những gì so với nhau , nếu thế thì bài viết so sánh Samsung Galaxy S3 và iPhone 5 là điều động mà bạn đương tầm kiếm.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...