Home » Uncategorized » Những công nghệ mới sẽ có mặt trong năm 2014

Những công nghệ mới sẽ có mặt trong năm 2014

Năm 2013 đã có nhiều sản phẩm đặc xung công nghệ ra mắt. Giới công nghệ tin rằng năm 2014 sẽ kiến chứng những thiết bị bây giờ mới đại bất liễu cấu tưởng được tan bá thị trường với những công nghệ biệt xuất tâm tài. Hậu diện là những xu hướng công nghệ được cô kế sẽ hiện ra trong năm 2014:

Google Glass phổ thông hơn

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

Năm 2013 , Google đã khiến cả thế giới té ngửa với chiếc kính sáng ý Google Glass nhưng sản phẩm này thử nghiệm này chỉ định điểm một môn bài người giới hạn dự bị chi 1.500 USD để vật sở hữu. Google được đưæ ng thị đang thành thục chiếc kính giả tưởng của mình , và giới công nghệ được tràn đầy hy vọng Google Glass định điểm người dùng cá nhân chủ nghĩa sẽ hoạch thích mắt tại đại hội Google I/O lịch thời nguyệt tử 5/2014 với thụ giá bất hàm hồ hơn

hoại tuy như thử , trong năm 2014 , Google sẽ bão khiểm là công ti độc nhất vô nhị tan bá thị trường chiếc kính sáng ý khi cả Samsung và LG đều cùng có xác xuất sẽ biểu diễn sản phẩm của mình có hoạt động như những chiếc smartphone bây giờ. Trong khi đó , các công ti sæ  sang , như Meta và Atheer cũng đáp doãn sẽ sang thiết những công nghệ bộc phát trên kính thông minh.

iPhone và iPad có ngân bính lớn hơn

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

trong khi Samsung thành công với các bối phần smartphone ngân bính lớn , như Galaxy Note 3 5 , 7 inch và Galaxy S4 5 inch thì iPhone 5S của Apple vẫn chỉ được phô thiết ngân bính 4 inch nhu mì.

vì vậy , trong năm 2014 , Apple được đưæ ng thị sẽ ră mắt version iPhone 6 với ngân bính từ khoảng 4 , 5-5inch – đây toán đắc công xứng của smartphone bây giờ. Trong khi đó , Apple dã bãi đồn thổi đang làm ra chiếc điện não bảng iPad 12 inch bàng biên bàng biên hai version iPad 9 , 7 inch và iPad Mini 8 inch.

Đình đám một thời là cái tên LTE3 của LG. Địa chỉ 16 Trường Chinh phân phối LG Optimus LTE3 chính hãng: lg optimus lte3 tai ha noi. Liên hệ ngay 0466812222

Đồng hồ sáng ý bộc phát

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

Năm 2013 kiến chứng sự hiện ra của một số mẫu đồng hồ sáng ý ( smartwatch ) từ các ông lớn Samsung , Sony , Pebble và cả Qualcomm. Nhiên nhi , những thiết bị này hạ khiếm sự tương hợp nhất dạng các ứng dụng trợ giúp nên chưa tạo nên sự bộc phát. Một quan kiện nữa là thụ giá của smart watch bây giờ còn quá cao.

Trong năm 2014 , giới công nghệ được tràn đầy hy vọng Google và Apple sẽ gia nhập thị trường smart watch với những sản phẩm biệt xuất tâm tài. Với dã hứa nhận mặt hoại khẩu nhi của 2 công nghệ Siri của Apple và Google Now , hai đại lão gia kiên cố sẽ khán hảo khi tích hợp “trợ lý” vào thiết bị đeo tay với thành bổn bất hàm hồ hơn. Hãng công nghệ nam hàn Samsung dã bãi cho sẽ tiến tiến nhất bộ nữa với version thừa tập của đồng hồ Galaxy Gear.

Windows 8.2 “trả” lại nút Start việc quen thuộc

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

dĩ hậu loại bỏ nút Start trên hệ điệu độ Windows 8 và thiết kế một nút Start biểu tượng trên nền tảng mới nhất của mình để đưa người dùng trở lại ngân bính Home dạng ô trong version Windows 8.1 , Microsoft sẽ “triệu hồi” trình đơn Start trở lại trên version Windows 8.2 , thừa nặc người dùng chạy các ứng dụng dưới dạng Metro từ trên ngân bính Windows việc quen thuộc. Giao diện ngân bính đương đại dạng ô ( Tile ) sẽ vẫn vật chất định điểm những ý trung nhân thích , vưu ki cho những người dùng điện não bảng.

Chrome OS sẽ giống với Windows hơn

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

Hệ điệu độ Chrome OS của Google đã hữu điểm nhi nhiều thành công trên thị trường trong năm 2013 khi một số mẫu điện não Chromebook liêm giá đã hiện ra trên kệ hàng bạn tuỳ các điện não tấm chính all-in-one. Google cũng đã nâng cấp hệ điệu độ của mình , thừa nặc một số ứng dụng có xác xuất chạy offline , không để ý thành long phối sáo Internet , đó làm gọi là “gói ứng dụng”. Nhờ vậy , Chrome OS sẽ có thiết kế và mang lại trải nghiệm đồng thượng hệ điệu độ Windows truyền thống.

Trong năm 2014 , Chrome OS cũng sẽ tiếp kiến được sửa đổi cho tiến bộ hơn , với nhiều ứng dụng offline và hiện ra trên nhiều thiết bị có kết cấu mạnh hơn. Ví như Google có xác xuất siêu việt được trải nghiệm offline và được nhiều nhà xưæ ng minh quan hoài để viết phần mềm cho Google Chrome thì kiên cố hệ điệu độ này sẽ tranh đua với nhau tốt với các PC Windows giá rẻ.

ngoại giả , giao diện của Chrome OS cũng sẽ được thiết kế thân thiện với công nghệ dụ đạo để tranh đua với nhau với những bối phần điện não bảng và điện não lai trong tương lai.

Giá thay màn hình iPhone 5 tốt nhất tại Hà Nội. Tham khảo tại: thay man hinh iphone 5 uy tin – hoặc liên hệ 0985023023 để được giá tốt 

Ultrabook được phô thiết webcam 3D

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

Năm 2013 , hai đại lão gia Creative Labs và Intel đã ra mắt camera Creative Senz3D , là một chiếc kính hai tròng , thừa nặc người dùng thực hành các hành động không đơn giản và thời kì thực để PC có xác xuất nhận mặt. Nhiên nhi , rất ít người dùng điện não , vưu ki laptop , muốn gắn một chiếc camera cồng kềnh trên ngân bính điện não của mình.

Năm 2014 sẽ có những chiếc ultrabook và điện não bảng đầu tiên được tích hợp camera 3D , thừa nặc các nhà xưæ ng minh viết nên một dạng phần mềm riêng.

Smartphone ngân bính cong , độ phân giải lớn

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

Trong năm 2012 , tất cả các smartphone cao cấp đều hiện ra với ngân bính chất lượng 720p. Đến năm 2013 , ngân bính 1080p trở nên tiêu 準 trong các thiết bị di động mấu chốt của các hãng công nghệ , và dường như chất lượng ngân bính tiếp kiến là Bản năng được các ông lớn tập trung đầu tư. Theo trang công nghệ ZDNet nam hàn , chiếc fone Galaxy S5 tức nhật ra mắt của Samsung sẽ được phô thiết ngân bính 2 , 560 x 1 , 440 , còn làm gọi là 2K. Mạo tự trong năm 2014 , 2K sẽ là chuẩn của ngân bính di động cho đến khi smartphone ngân bính 4K sang thiết một làn sóng mới trong năm 2015.

ngoại giả , năm 2014 sẽ tiếp kiến hiện ra một số version fone ngân bính cong dĩ hậu LG và Samsung tan bá thị trường hai bối phần Galaxy Round và LG G Flex từ tàn niên 2013.

Laptop có xác xuất sung điện qua USB

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

bây giờ hồ hết các smartphone đều đã bạt thủ cùng chung điện lãm microUSB để sung điện , vì thế rất dễ để mượn điện lãm từ bè bạn để sung điện khi cần thiết hay thậm hoặc là trừu hoán dây sạc một cách tiện đưæ ng. Nhiên nhi , với laptop , bây giờ người dùng nếu để quên cục sạc AC adapter thì sẽ rất khó để tìm được dây sạc trừu hoán bởi mỗi hãng tự phát triển cổng thành long phối sáo tư phòng mình.

sung điện từ cổng USB sẽ là chuẩn mới thừa nặc các thiết bị khát cầu điện lực cao , như laptop và điện não bảng đại hào đều có xác xuất nhận điện nguyên và dữ liệu phê duyệt một điện lãm USB. Tại triển lãm CES 2013 , một chiếc laptop thử nghiệm kinh qua biểu diễn dã hứa sung điện và gửi video HD phê duyệt cáp USB. Trong năm 2014 , giới công nghệ được tràn đầy hy vọng sẽ có những chiếc laptop đầu tiên có xác xuất này.

PC Android sẽ tranh đua với nhau ở phân tiết thấp

Những xu hướng công nghệ sẽ hiện ra trong năm 2014

mặc dù tất cả các laptop cao cấp bây giờ đều có giá từ 1.200 USD trở lên , nhưng với những người dùng phổ thông thì khoản hạng họ có xác xuất cấp phó chỉ ở mức 470 USD. Thị trường PC trong năm 2014 sẽ là một cuộc tranh đua với nhau khốc liệt khi điện não Windows kinh qua đưa xuống mức dưới 400 USD , trong khi đó , Google đang nhắm tới người dùng không rủng rình hà bao bằng hệ điệu độ Chrome OS của mình , và cũng đã có nhiều sinh sản giả tỏ ra chấp thuận với nền tảng của đại lão gia trong chuye tìm kiếm.

Thay màn hình htc desire x ở đâu tốt? Đến ngay 12 Xuân Thủy để được giá tốt: thay màn hình htc desire x. Liên hệ 0985023023

Trong năm 2013 một số laptop Android và điện não All-in-one của các ông lớn HP và Acer hoạch thích mắt. Và trong năm 2014 , giới công nghệ tin rằng sẽ có nhiều PC Android liêm giá nhắm tới người dùng đã quen bạt thủ nền tảng của Google từ trên fone của mình.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...