Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người sử dụng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã sở hữu thể đặt hàng passport silver với mức mức giá khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) tại quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông báo này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm nâng cấp giá phân phối tới người tiêu dùng tại gần như tất cả các nước khác.

>> Các thông tin về mẫu điện thoại BlackBerry passport silver được cho là một trong các phiên bản BlackBerry tốt nhất của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và trang bị thể sử dụng cả màn hình cảm ứng và Phím bấm được giấu bên dưới màn hình… cùng các ai từng sử dụng BB passport silver edition thì nhận định khá tốt về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry passport silver được tích hợp cấu hình thuộc top tối tân nhất ngày nay với vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, máy ảnh chính 18 MP tương trợ quay video 4K, làm nét lai và chống rung quang học. Cụm máy ảnh này cũng sử dụng giải pháp quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. passport silver có màn hình 5,4 inch khả năng hiện thị 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Về hình dáng ngoài, BlackBerry passport silver trải nghiệm màn hình cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này trang bị thêm một Phím bấm trượt trang bị gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 từ trước tới nay.

CEO John Chen cho biết BlackBerry passport silver sẽ là sản phẩm hợp nhất tính bảo mật và năng lực làm việc hoàn hảo của môi trường BlackBerry với hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. bên cạnh đó, BlackBerry passport silver sẽ giúp Android for Work trên nền tảng BES12, và do đó passport silver hứa hẹn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng doanh nghiệp các chuẩn mực rẻ nhất về khả năng bảo mật thông tin rò rỉ và nội dung. Bên cạnh passport silver, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào lớn mạnh BlackBerry 10, cùng chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự kiến sẽ có vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong các năm đầu, passport silver vẫn cung ứng khá đầy đủ chức năng của ngườ dùng, chất lượng trên BB passport luôn đạt tiêu chuẩn. passport silver hiện được phân phối đông đảo vì tuồi thọ ngành càng to, với mức giá mua thời điểm này chỉ ở mức trung bình. Thì tương đối nhiều người sử dụng đã muốn sở hữu phiên bản này,..

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-3

So sánh cùng mức mức giá cũ, passport silver hiện xuống đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm mức tiền trong tháng 6 cùng mức xuống 2,1 triệu đồng.

Thời gian gần đây, passport silver chính hãng chỉ còn được cung cấp ở vài cửa hàng từng chuyên bán BlackBerry tại Việt Nam và do nhà phân phối chỉ định. thiết bị mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua sử dụng hiện sở hữu mức giá ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng mức tiền chính hãng vừa tụt.

Lên kệ ở Việt Nam từ cuối 2015, passport silver là mẫu di động Android đẳng cấp đi tiên phong của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở phân phối trực tuyến. Tháng đi đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver đem đến cho dâu đen. giá cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó ở nhiều thị trường khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức giá thành phẩm

>> Ngoài tin đồn về BlackBerry quý khách hàng trang bị thể tham khảo bộ phận không nhỏ mọi dòng BlackBerry của cửa hàng, cùng mức mức giá gần như tương tự nhau, cửa hàng luôn cam đoan về xuất xứ của gần như tất cả các dòng di động̣ BlackBerry. quý khách hàng có thể xem video BB passport silver mạ vàng để biết được rằng rõ về sản phẩm này.

Tác giả: Tiến

Check Also

Leap là một trong những sản phẩm BlackBerry 10 sở hữu thiết kế duy nhất khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chính thức của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ ...