Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Người dùng điện thoại Android lùng việc nhiều hơn người dùng iOS

Người dùng điện thoại Android lùng việc nhiều hơn người dùng iOS

report mới đây hỉ tặng chộ tỷ lệ người sử dụng smartphone Android để tầm việc làm nhiều hơn hẳn người dùng thiết bị iOS.

mặc dù việc sở hữu một chiếc smartphone là vì nhu cầu , thị hiếu cá nhân chủ nghĩa cũng như hoàn cảnh kinh tế , thế nhưng một số nghiên cứu tặng chộ những người sử dụng smartphone giống nhau năng năng có tính cách khá tương đồng nhau. Mới đây , công ti trợ giúp tầm việc làm Simply Hired hỉ đưa ra report đi tỷ lệ người dùng smartphone tầm việc trên thiết bị của tớ , và có vẻ như những người dùng Android quan hoài tới nghề nghiệp nhiều hơn người dùng iOS.
fone Sky A850 nổi trang bị màn hình với độ phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” tặng tường thuật máy có độ hiển thị ảnh ảnh trân thực và sống động. Với độ phân giải nè của fone thì đéo đương phải điểm chỉ năng nghĩ suy , hoàn toàn bạn có xác xuất thưởng thức đầy đủ những bộ phim HD trên chính thị chiếc smartphone này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và thoải mái , bộc trực cả hồi bạn chỉ sử dụng 1 tay để thao tác.
 
fone VEGA R3 của Sharp , mùng hình  5.3″. Hiển thị hểnh ảnh với màu sắc rất tự nhiên. Với công nghệ nè , máy dien thoai Sky A850  tạo ra nổi màu trắng tự nhiên đánh giảm , hạn chế mỏi mệt mắt và nâng cao nổi khả năng đọc ở ngoài trời. Hơn nữa , tỷ lệ 16:9 chuẩn tặng tường thuật người dùng để vạc lại HD TV ,   cũng như những kinh qua nghiệm tuyệt trần nhất.

Người dùng smartphone Android tầm việc nhiều hơn người dùng iOS 1

Kết quả của cuộc report tặng chộ có tới 44% lượng người nổi nghiên cứu sử dụng smartphone Android , trong khi đó con số nè ở iOS là 29% và Windows Phone là 26%.

ngoại giả Simply Hired cũng report nổi rằng có tới 75% lượng người nghiên cứu sử dụng smartphone để tầm việc làm trong khi đó chỉ có 25% người sử dụng máy tính bảng có nhu cầu na ná. Những kết quả trên nổi Simply Hired report từ dữ liệu của hơn 30 triệu service tầm việc làm online khác nhau trên tinh cầu.

Người dùng smartphone Android tầm việc nhiều hơn người dùng iOS 2

Ở thời khắc bây giờ , có tới 30% lưu lượng tầm việc làm online nổi thực hành từ thiết bị di động , theo như dự kiến con số nè sẽ tăng lên 50% vào cuối năm 2015 với nhiều người dùng hơn đồng thời các ngành nghề đa dạng hơn.

Đại diện của công ti Simply Hired vạc biểu: “Trong danh sách 500 công ti đáng giá nhất thế giới , chỉ có từ 20-30% tặng tường thuật người cần lao tầm việc online. Những công ti lớn có lẽ nên tập trung phát triển phương pháp nè mạnh mẽ hơn vì vô tình hụi hỉ đánh mất đi một lượng người cần lao chất lượng cao chỉ vì đéo trợ giúp tầm di động”.

hẳn nhiên , report trên chỉ mang tính chất tự do tương đối , thế nhưng dường như trong suốt mọi rợ report vui , những người sử dụng hệ điều hành Android đều siêng năng hơn trong khi đó những người dùng iOS năng năng sáng tạo hơn. Bạn nghĩ thế nào đi nhận định trên?
 Hiện tại trọng tâm service tu sửa fone GIAIMADT cung cấp service Unlock SamSung galaxy SC-03E lấy bộc trực tại Hà Nội , click here để biết thêm báo cáo giống tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...