Home » Uncategorized » Năm mới cùng dòm bất ngờ) những thiếu sót của iPhone đời đầu

Năm mới cùng dòm bất ngờ) những thiếu sót của iPhone đời đầu

một tí tư niệm nhá đi quá khứ thì iPhone 2G nổi ra mắt.

chẳng thể phủ nhận unlock iPhone hỉ đánh thay đổi cả thế giới di động bộc trực từ hồi chính thức ra mắt vào năm 2007. Từng ấy năm hỉ trôi qua , nhân dịp năm mới chúng ta hẵng cùng dòm bất ngờ) những thiếu sót hỉ từng tồn tại trên chiếc iPhone thế hệ đầu tiên để chộ nổi rằng iPhone bây chừ và ngày xưa đã  unlock iphone 5 tại Hà Nội  khác nhau như thế nào và làng di động hỉ thay đổi ra sao.

Yes , the original iPhone was a miracle. As a reminder , here's what the competition looked like at the time.

iPhone và các đối phương hồi mới nổi ra mắt: Không keyboard rắn và chỉ có một màn hình hình cảm ứng kích cỡ lớn , quá khác biệt so với smartphone của BlackBerry năng Samsung.

It ran on EDGE , or 2G wireless , which is painfully slow. It's basically dial-up speed.

iPhone thế hệ đầu chỉ sử dụng số phận EDGE với tốc độ “rùa bò” so với hiện giờ nay.

There was no App Store , so there was no Angry Birds , no Instagram , no Candy Crush , no anything fun!

Chiếc iPhone đầu tiên đéo hề hấn có App Store , Angry Birds , Candy Crush năng bất kì gì để người dùng kinh qua trí.

Hopefully you liked a black background , because that was the only choice you had! You couldn't change the iPhone's wallpaper picture.

Khi mới ra mắt iPhone , Steve Jobs không rỏ, không chắc liệu Apple có cần tới một gian hàng số phận App Store năng đéo vì ông muốn kiểm soát tuốt kinh qua nghiệm người dùng. Về sau App Store hỉ ra mắt và trở nên một phần chẳng thể thiếu trong suốt hệ sinh thái của Apple.

It took three years for Apple lớn add cut , copy ,  and paste.

Phải mất tới 3 năm tường thuật từ chiếc iPhone đầu tiên để Apple bổ sung Bản năng Cut , Copy và Paste vào iPhone của mình.

You had lớn plug the iPhone into a laptop lớn set it up. You had lớn vì this for 5 years!

Địa ngục dùng hỉ phải cặm iPhone vào máy tính để cài đặt những thiết lập đầu tiên trong suốt vòng 5 năm.

The keyboard in the email and text messaging app didn't work in landscape mode.

iPhone thế hệ đầu chưa trợ giúp khỏ keyboard ở chế độ gàn màn hình hồi người dùng nhắn năng viết email. Một sự không thuận tiện khá lớn vì hồi khỏ phím theo chiều hàng thì kích cỡ keyboard sẽ bé hơn dẫn tới tốc độ khỏ bị giảm đi và thi thể xuất khỏ phím sai cũng nườm nượp hơn.

You couldn't send people images in your text messages!

Địa ngục dùng cũng chẳng thể nhồi ảnh vào tin nhắn gửi đi.

There were no turn-by-turn directions apps. It's not just that Apple didn't have turn-by-turn , it's that it didn't let other app developers vì it for years , either.

Cũng đéo có cả bản đồ điều động hướng theo lượt.

The camera was 2 megapixels!

Camera của iPhone thế hệ đầu chỉ sở hữu độ phân giải 2 megapixel. So với cảm biến camera bây giờ thực sự là một khoảng cách lớn.

rỏ rành , iPhone bây chừ hỉ tốt hơn trước vượt cấp so giá Sky Pantech A850  với tổ tiên ngày xưa ở mọi rợ gộ vụ làm việc , lướt web , phim , chơi game năng chụp ảnh. Bên rìa sự phát triển của iPhone , làng di động thế giới cũng hỉ có sự nhượng hăng hái với sự hiện ra của nườm nượp nền tảng di động như Android , Windows Phone , BlackBerry cùng nườm nượp siêu phẩm di động. Và bây giờ , chọn mua một chiếc fone cao cấp thực sự là vấn đề có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn vì có rất nhiều lựa chọn tặng người dùng ngoài iPhone như  A850 Sky  Galaxy S4 , LG G2 năng HTC One… Qua đây có xác xuất chộ rằng , công nghệ di động hẵng đương tiến lên từng bước và đáp ứng đẹp hơn với nhu cầu của người dùng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...