Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Năm cách làm nâng cao thời gian sử dụng dung lượng Sạc Pin dành riêng cho iPhone 5s

Năm cách làm nâng cao thời gian sử dụng dung lượng Sạc Pin dành riêng cho iPhone 5s

Chắc hẳn các iFan đều biết dung lượng Sạc gần như tất cả các thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của sản phẩm đầu ra này. ý định sử dụng thiết bị di động̣ nhiều khiến smartphone của các bạn nhanh hết Pin Sạc và cần Pin Sạc nhiều lần. Vậy lúc này mình sẽ mách nhỏ các bạn 5 tiêu chuẩn tăng thời lượng sử dụng Sạc cho iPhone, hãy cùng theo sát dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và chức năng tự động cập nhật mà các bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc thiết bị iPhone của các bạn tiêu tốn dung lượng. do thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc cho iPhone là tắt các gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết rành mạch số tiền thanh toán smartphone iPhone 5s lock chính hãng hân hạnh truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-lock.html

Một. Tắt tự động nâng cấp

Việc bật chế độ tự động update sẽ tư vấn iPhone 6S cũ luôn tự kiểm chứng và nâng cấp tất cả các phiên bản mới, quý khách hàng sẽ luôn sử dụng những khả năng mới từ tất cả ứng dụng.

Mặc dù nhiên do phải chạy ngầm và sử dụng nội dung mạng để kiểm chứng nên khả năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Sạc Pin và rút ngắn time sử dụng của bạn lại.

Nếu khách hàng Rất có thể tự kiểm chứng và update tất cả các phiển bản mới thì hãy tắt chức năng bày đi bằng phương pháp vào cài đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt những ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 5s cũ giá thấp tại Hồ Chí Minh hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone giúp tăng thời lượng dùng Sạc Pin

Nâng cấp nội dung nền là việc trợ giúp quý khách hàng đón nhận được đầy đủ hầu hết thông tin từ ứng dụng Khi smartphone được kết nối dữ liệu mạng. vì thế điều này cũng là nguyên do tác động đông đảo đến thời lượng dùng Pin Sạc trên iPhone.

Để tắt tính năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào lắp đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn những ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Các bạn có thể tham khảo cặn kẽ về Giá iPhone hãy truy cập ở đây: http://giaiphone.info

3. Tắt nội dung cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop lúc không sử dụng

Dù khi quý khách hàng không sử dụng đến những khả năng trên, nhưng việc để chế độ hoạt động cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Sạc Pin bị hao tổn. quý khách hàng vào Cửa hàng kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung di động cầm tay bạn vào cài đặt> dữ liệu đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop quý khách chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc Pin smartphone đúng thao tác để tăng time tuổi thọ dùng Sạc Pin

Pin Sạc Pin Sạc đúng phương pháp là việc Sạc đúng đủ thời lượng Sạc Sạc Pin. bạn không nên vừa Sạc Pin vừa dùng, Pin chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Sạc để quá trăm phần trăm ( để qua đêm ngủ).

Bạn nên biết Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin đều có số lượng lần Sạc nhất định. bởi thế việc Pin không đúng thao tác sẽ lấy liền làm giảm chất lượng của Pin Sạc, khiến thời gian sử dụng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên sử dụng các ứng dụng từ Apstore

Gần như tất cả các chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để hỗ trợ iPhone hay các điện thoại iOS chạy mượt mà và tiết giảmtích điện.

Khi dung lượng Pin Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì bạn nên dùng ứng dụng của Apple.

Tác giả: huros

Check Also

Sửa tại nhà các lỗi tủ lạnh hay gặp phải

Trong thời gian vận hành tủ lạnh không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Cùng ...