Home » Dịch vụ » Mua iPhone 6 cũ

Mua iPhone 6 cũ

Có nên mua iPhone 6 cũ ở thời điểm hiện tại đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Apple iPhone 7 vừa ra mắt thị trường làm cho giá của những chiếc iPhone 6 giảm đi rất nhiều. Với những chiếc iPhone 6 full box hiện tại trên thị trường là khoảng 14-15 triệu đồng. Vậy thì những chiếc iPhone 6 cũ giá khoảng 8-9 triệu đồng thì có nên mua?

Với giá 15 triệu đồng thì việc mua một chiếc iPhone 6 mới có lẽ vẫn là khá đắt đỏ. Vậy nên, mua iPhone 6 cũ đã qua sử dụng 98-99% vẫn là một lựa chọn rất tốt. Và còn tiết kiệm được đáng kể chi phí, nhưng mua bản lock hay quốc tế và chỗ mua hàng có uy tín hay không. Đó còn là một lý do khác làm người sử dụng đang phân vân.

mua-iphone-6-cu
Điện thoại iPhone 6 cũ

Thông tin chi tiết về giá của sản phẩm, quý khách vui lòng xem thêm tại đây

  1. Điện thoại iPhone 6 Lock giá rẻ
  2. Điện thoại iPhone 6 Quốc Tế cũ giá rẻ

Nên mua iPhone 6 cũ hay iPhone 6 bản lock

Việc mua một chiếc iPhone 6 cũ 16GB bản lock nhật ở những cửa hàng hiện nay rơi vào khoảng 6-7 triệu đồng. Cách đây nửa năm trước khi mới có bản lock xuất hiện thì giá của chúng không hề rẻ, rơi vào khoảng 9-10 triệu đồng. Giá iPhone 6 cũ bản quốc tế chênh với bản lock khoảng 1 triệu đồng.

Thì tất nhiên nên mua iPhone 6 cũ hơn là mua máy bản lock. Ở bản lock có thể rẻ hơn nhưng đi kèm với nó là những dủi do như lỗi sóng. Phải lắp sim ghép và những lỗi kỹ thuật bên trong của máy. Vậy việc hơn kém nhau không quá nhiều về giá thì người sử dụng nên suy nghĩ lại trước khi mua một chiếc iPhone 6 lock.

Nếu có ý định mua iPhone 6 cũ thì người dùng cũng phải thật cẩn thận. Bởi vì giá của chúng khá rẻ và được nhiều người ưa chuộng. Nên một số người đã dựng máy nên hoặc buôn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán kiếm lời. Nếu bạn không biết cách kiểm tra thì rất có thể bạn sẽ bị lừa và mua phải hàng dựng, hàng giả.

mua-iphone-6-cu-2
iPhone 6 cũ và iPhone 6 lock

Những điều cần biết khi mua iPhone 6 cũ

Để mua một chiếc iPhone 6 cũ bạn có ít nhất những kiến thức và cách kiểm tra có bản. Để tránh những tình huống không may sảy ra và mua phải những loại hàng dựng.

Trước khi mua một chiếc iPhone 6 cũ bạn cần tìm cửa hàng lớn và có nhiều uy tín.

Khi mua iPhone 6 cũ thì bạn phải kiểm tra trước khi mua là điều cần thiết phải làm. Bởi khi bạn bỏ ra một khoản tiền khá lớn để sở hữu chúng là điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên nếu mua một chiếc iPhone cũ thì bạn có thể tiết kiếm được 45% số tiền. Ví dụ chiếc iPhone 6 mới giá khoảng 15 triệu thay vào đó.

Bạn có thể mua với số tiền chưa tới 8 triệu đồng và tiết kiệm được 7 triệu đồng khi mua iPhone 6 cũ. Số tiền đó bạn để làm những công việc khác như. Mua thêm một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime Mới để tặng vợ hoặc người thân.

Kiểm tra trước khi mua điện thoại iPhone 6 cũ

Kiểm tra số IMEI để giúp bạn nắm được thông tin về ngày máy được kích hoạt thời gian bảo hành. Có thể với máy cũ thì sẽ không còn bảo hành thì bạn nền kiểm tra số MEI/Serial in trên hộp có đúng với số ghi tên máy hay không.

mua-iphone-6-cu-1
Kiểm tra IMEI iPhone 6

Test các tính năng ứng dụng trước khi mua iPhone 6 cũ. Bạn hãy thử quay phim, chụp ảnh, và gọi điện, lướt web xem các chức năng có hoạt động tốt hay không. Và có thể nhiều khi những chiếc điện thoại iPhone trông như mới nhưng lại có nhiều lỗi bất cập.

Kiểm tra lại pin với những phụ kiện của máy xem còn tốt và chính hãng hay không. Pin là linh kiện rất quan trọng để cung cấp năng lượng hoạt động của máy. Thường thì mốt số iPhone 6 cũ đã qua sử dụng bị chai pin.

Cuối cùng việc mua iPhone 6 cũ thì tốt nhất nên tìm người quen muốn bán lại hoặc cửa hàng uy tín, chính hãng. Bạn có thể biết được các cửa hàng uy tín bằng cách sử dụng trình tìm kiếm “Google”. Vào các web cửa hàng của bạn đang định mua và xem những bình luận phản hồi của các khách hàng trước đó.

Tạm kết

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 6 cũ thì chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích về kinh tế. Giá thành là điều rất quan trọng trong việc chọn mua một sản phẩm nào đó. Không chỉ vậy nếu muốn mua được những sản phẩm tốt thì bạn cũng nên học hỏi và tham khảo những kinh nghiệm trên mạng. Hoặc bạn có thể vào trangvangvn để tìm đọc những bài viết liên quan

Xem thêm : Bảng giá iPhone 6 xách tay tại nhật rẻ nhất Việt Nam

Tìm kiếm từ khóa Google :

  • mua iphone 6 cũ trả góp
  • mua iphone 6 cũ tại tphcm
  • mua iPhone 6 cũ giá rẻ
Tác giả: Đình Đỗ

Check Also

Tại sao nên mua điều hòa GREE

Gree là thương hiệu điều hòa số 1 thế giới, các sản phẩm điều hòa ...