Home » Dịch vụ » Mua iPhone 5C

Mua iPhone 5C

Vào ngày 10/9 người sử dụng có thể mua iPhone 5C hay có thể nói là iPhone giá rẻ của Apple . Đó là vì sao chiếc iPhone 5C đang rất được ngiều người mong đợi vởi giá tầm trung, hợp với túi tiền người sử dụng tại Việt Nam.

Đã có nhiều thông tin về sản phẩm iPhone 5C đã bị lộ. Từ thiết kế cho đến những thông số kỹ thuật, hình dáng và kích thước của máy. Và điều mà người sử dụng quan tâm nhất đó chính là giá bán của chúng.Người sử dụng ở việt Nam luôn thích mua iPhone 5C giá rẻ, đây cũng là lý do . Tại sao người sử dụng lại quan tâm và mong chờ sản phẩm tầm trung này đến như vậy?

mua-iphone-5c
Điện thoại iPhone 5C với nhiều màu sắc đa dạng

Tham khảo chi tiết mức giá dành cho sản phẩm theo các lựa chọn dưới đây

  1. Điện thoại iPhone 5C Lock chính hãng
  2. Điện thoại iPhone 5C Quốc Tế cũ chính hãng

Nên chọn mua iPhone 5C vì

hệ điều hành iOS 8.2

Được sử dụng hệ điều hành iOS 8.2 và đây cũng là lý do thứ nhất người sử dụng chú ý. Với hệ điều hành iOS 8.2 sẽ làm cho tốc độ hoạt động của máy rất nhanh và mượt mà và sẽ làm cho người sử dụng không thể từ chối được sản phẩm công nghệ vừa rẻ lại vừa tốt phải không nào. Tốc độ hoạt động nhanh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về công việc cũng như giải trí của người sử dụng. Và như vậy đây là điểm chính mà người sử dụng muốn mua iPhone 5C.

Kích thước màn hình 4- icnh

Với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp người sử dụng dễ dàng cầm vừa tay. Và hơn hẳn những phiên bản iPhone 4 với màn hình 3.5 inch

mua-iphone-5c-1
Màn hình 4 icnh iPhone 5C

Thiết kế và màu sắc

Mua iPhone 5C mới được thiết kế khá đẹp với lớp vỏ nhựa poly carbornate và nhiều màu sắc đa dạng và khó bị trầy xước. Trong khi đó những thế hệ iPhone trước chỉ có 2 màu cổ điển đó là màu đen và trắng. Điều này cũng là điểm quan trọng khi chọn iPhone 5C về thiết kế và độ bền của chúng. Và mới màu sắc đa dạng thì chắc chắn sẽ phù hợp mới người sử dụng đặc biệt là phái nữ.

Mua iPhone 5C vì cấu hình ngang ngửa iPhone 5

Ở thời điểm trước thì có nhiều người tung tin đồn là cấu hình của chiếc iPhone 5C sẽ giống như chiếc iPhone 4S. Và những điều này đúng là sự thật bởi máy sẽ đi kèm với 2 phiên bản. Chạy chíp oloix kéo và sử dụng RAM 1GB. Điểm này làm cho người sử dụng cảm thấy rất thích, vì họ sẽ được sở hữu những cấu khình rất giống với phiên bản iPhone 5 cao cấp. Trong khi mua iPhone 5C sử dụng mà giá lại rẻ hơn so với iPhone 5 mà cấu hình khá giống nhau.

Và có một số thông tin cho biết iPhone 5C giá rẻ vẫn được tích hợp camera 8Mpx. Và độ cảm biến không khác gì mấy so với iPhone 5 và có thể khẳng định rằng iPhone 5C không thua kém gì iPhone 5 là mấy mà giá thành lại rẻ hơn.

Có nên mua điện thoại iPhone 5C lock nhật

Có nhiều người cho rằng nên mua iPhone 5C lock nhật. Vì giá của chúng rẻ hơn nhiều so với iPhone 5C chính hãng. Tuy giá rẻ nhưng chúng cũng khá nhiều rủi do khi sử dụng. Thực chất thì Có rất nhiều người ưa chuộng những bản xách tay từ nhật.

Với mức giá rẻ thì iPhone 5C bản lock đang làm trao đảo thị trường điện thoại. Và cũng có nhiều người đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm của chúng và có nên mua iPhone 5C lock nhật hay không.

mua-iphone-5c-2
Nên mua iPhone 5C Lock nhật hay không

Với mức giá khá rẻ, chỉ hơn 1 triệu cho chiếc iPhone 5C thì chắc chắc sẽ không tìm được ra linh kiện để dựng máy. Vì nếu làm như vậy lợi nhuận thu về không có. Chính vì lẽ đó, người dùng có thể an toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Kết luận

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn biết được nên chọn mua iPhone 5C hay không. Và trước khi có ý định mua bạn hãy trọn nhưng trung tâm cửa hàng có uy tính lớn. Và khi gặp nhưng lỗi kĩ thuật thì có thể được hỗ chợ sửa chữa một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể xem nhiều bài viết chia sẻ hơn tại trangvangvn

>>> Xem thêm :  Mua iPhone 7 và những điều cần biết

Từ khóa tìm kiếm

  • nên mua iphone 5c cũ
  • mua iphone 5c 8gb tphcm
  • mua iphone 5c lock nhật ở đâu

 

Tác giả: Đình Đỗ

Check Also

Trung tâm sửa lốc tủ lạnh bị hỏng

Block tủ lạnh là một bộ phận rất quan trọng đối với một chiếc tủ lạnh ...