Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Một số điểm điện thoại Nexus 5 vượt xa điện thoại iPhone 5s

Một số điểm điện thoại Nexus 5 vượt xa điện thoại iPhone 5s

Cả hai smartphone đầu tiên của Apple và Google đều hở chính thức lên chớ thây , và cuộc chiến giữa hai thiết bị nè chỉ là một trong suốt nườm nượp cuộc đối nối giữa các sản phẩm công nghệ đỉnh cao chúng ta phải chứng kiến trong suốt mùa mua các đồ dùng cuối năm này.

Vậy câu hỏi để ra là smartphone nè tốt hơn? unlock iPhone 5s hay là Nexus 5? tất nhiên câu phản hồi mà chúng ta thừa nhận xuể sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khách quan và cả hai thiết bị đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên , bài viết dưới đây chúng ta sẽ chỉ đề cập tới những điểm tốt của Nexus 5 và report những Bản năng của Nexus mà bây giờ iPhone 5s đương thua kém.

Ảnh minh họa

Màn hình lớn hơn

Nexus 5 xuể trang bị màn hình 5-inch , lớn hơn nườm nượp so với màn hình 4 inch trên unlock iPhone 5s . Nexus 5 cũng có mật độ điểm ảnh cao hơn iPhone 5s , 440 pixel/inch so với 326 pixel/ inch của iPhone 5s. Đối với những người dùng thú nhận phim , chơi game thường xuyên thường xuyên sử dụng những gộ vụ liên tưởng tới đồ họa trên smartphone thì Nexus 5 là sự lựa chọn lý tưởng dành tặng họ.
Công nghệ NFC
bây giờ công nghệ tiếp xúc với nhau trường cận NFC hẵng chưa thực sự cất cánh và vẫn còn tồn tại nườm nượp ngăn lại trong một giới hạn nhất định trong suốt việc sử dụng , nhưng một danh sách dài các Bản năng liên tưởng tới NFCthì rất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Bạn có xác xuất thanh án nạn mù chữ kì fone chỉ kì cú đập kì tay.

ngoại giả , bạn có xác xuất sử dụng NFC thực hành các gộ vụ như kết nối với Nexus 5 phê duyệt thẻ NFC có trong suốt ôtô của bạn. NFC cũng có xác xuất xuể sử dụng để san sớt hình ảnh và những tệp tin khác với người dùng cận bạn. Đây là một trong suốt những Bản năng đầu tiên của NFC và y hở trở nên Bản năng phổ thông nhất khi lần đầu tiên xuể giới thiệu trên Samsung Galaxy S III.

Bộ vi xử lí nhanh hơn và nườm nượp RAM hơn

chẳng thể phủ nhận rằng , Nexus 5 xuể trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất bây giờ và khó có đối phương nè có xác xuất băng qua nó. Nexus 5 sở hữu bộ vi xử lí lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.3GHz với 2GB bộ nhớ RAM , trong khi unlock iPhone 5s tới với bộ vi xử lí lõi kép Apple A7 tốc độ 1.3GHz với chỉ1GB bộ nhớ RAM. Tất nhiên , điều động nè không có nghĩa làiPhone 5s trở nên ì ạch trước Nexus 5. Thật vầy , tốc độ xử lí của iPhone 5s đương nước phụ thuộc rất nhiều vào quá trình y xử lí các gộ vụ trên iOS 7.

Tuy nhiên , nếu bạn là người thường xuyên đánh những nghề nghiệp liên tưởng tới hiệu suất và muốn sở hữu xuể chiếc fone nhanh nhất trên thị trường thì Nexus 5 là sự lựa chọn tốt hơn.

802.11ac – Chuẩn WiFi thế hệ 5

phần ưu tú đáng chú ý nhất của chuẩn mới nàylà giúp người sử dụng san sớt báo cáo dễ dàng hơn. Tốc quãng lí thuyết của y băng mốc 1 Gb mỗi giây , tức cấp cha nội chuẩn n. Nó cũng đạt quãng phủ lớn hơn và không xực năng lượng như xưa nên sẽ sớm phổ thông trên hàng loạt thiết bị từ smartphone tới TV.

Nexus 5 xuể trang bị chuẩn WiFi 802.11ac mang tới tốc độ truy nhập nhanh hơn và quãng phủ sóng rộng hơn. Mặc dù công nghệ nè hẵng chưa phải là tiêu chuẩn bây giờ , nhưng y kiên cố là bước tiến xa hơn so với công nghệ 802.11n của iPhone 5S.

Giá bán hấp dẫn hơn

Nexus 5 có giá khởi điểm là 349 USD tặng version 16GB , trong khi iPhone 5s bắt đầu với phải chi 649 USD tặng model 16GB. Hơn thế , nếu bạn muốn chuyển sang version 32GB , bạn sẽ phải hoàn trả thêm 100 USD tặng iPhone 5s 32GB , trong khi bạn chỉ phải quăng quật ra thêm 50 USD tặng Nexus 5 32GB.

Điều nè có nghĩa rằng bạn sẽ phải hoàn trả 399 USD choNexus 5 32 GB và 749 USD tặng iPhone 5s 32GB cũng đồng tức thị bạn phải hoàn trả thêm 350 USD nếu quyết định chọn muaiPhone 5s thay vì Nexus 5. Về căn bản , bạn có xác xuất mua xuể hai chiếc fone Nexus 5 với phải chi của một chiếc iPhone 5s.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...