Home » Uncategorized » Một loạt hình ảnh mới nhất của smartphone chạy nền tảng android của Nokia

Một loạt hình ảnh mới nhất của smartphone chạy nền tảng android của Nokia

Những hình ảnh về thiết kế , giao diện thậm hoặc cả cấu hình của smartphone chạy nền móng Android đi hàng đầu tới từ Nokia lại xuất hiện trên Internet.

Thiết kế bên ngoài mang ảnh hưởng từ dòng Windows Phone Lumia cũng như dòng phổ quát Asha. "Trùm phát tán tin đồn" @evleaks lại nối tiếp gây xôn xao khi tung ra những bức hình mới về Nokia Normandy , chế phẩm được cho là smartphone đi hàng đầu của Nokia sử dụng nền móng Android , thay vì Symbian hay Windows Phone. Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng phần lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường , trông phẳng mang phong độ của dòng máy Asha.

“Trùm phát tán tin đồn” @evleaks lại nối tiếp gây xôn xao khi tung ra những bức hình mới về Nokia Normandy , chế phẩm được cho là smartphone đi hàng đầu của Nokia sử dụng nền móng Android , thay vì Symbian hay Windows Phone.

Tham khảo thêm Smartphone chạy android Sky A850 Vega R3 đến từ Hàn Quốc. Click ngay: gia sky a850 vega r3. Hoặc liên hệ 0466812222 để được tư vấn

Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng phần lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường , trông phẳng mang phong độ của dòng máy Asha.

Thiết kế bên ngoài mang ảnh hưởng từ dòng Windows Phone Lumia cũng như dòng phổ quát Asha.

Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng phần lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường , trông phẳng hơn và mang phong độ của dòng máy Asha.

Máy hỗ trợ 2 SIM.

Máy hỗ trợ 2 SIM.

Thay màn hình iphone 5c ở đâu tốt? Click ngay: thay man hinh iphone 5c tai ha noi. Liên hệ 0985023023

Nokia-Android-Kitkat-3-2616-1389236691.j

Ngoài @evleaks , một trang mạng khác từ Trung Quốc cũng tiết lậu thêm hình ảnh về smartphone Android tới từ Nokia. Tên mã chế phẩm là A110 , chạy Android Kitkat 4.4.1.

Nokia-Android-Kitkat-3585-1389236692.jpg

ngoài ra , máy còn được trang bị chip xử lý Snapdragon của Qualcomm , camera 5 “chấm”.

Nhận thay cảm ứng ipad mini GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội. Tham khảo giá tại: thay cam ung ipad mini tai ha noi. Liên hệ 0985023023 để thay cảm ứng ipad mini giá tốt.

Nokia-Android-2-8290-1389236692.jpg

Những hình ảnh mới về Nokia Normandy chạy Android trùng với bức hình đi hàng đầu từng rò rỉ tại Trung Quốc , càng khẳng định thông tin cho rằng thương hiệu phần lan sẽ sử dụng hệ điều hành của Google , dù sắp tới sẽ thuộc về tay Microsoft , ông chủ của nền móng Windows Phone.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...