Home » Cộng đồng » MomentCam – Phần mềm sửa ảnh hài hước

MomentCam – Phần mềm sửa ảnh hài hước

Bạn muốn tạo ra một bức tranh ghép hí hước cho riêng mình hoặc như một trò đùa dành cho bạn hữu và người thân? áp dụng miễn phí dành cho nền móng Android dưới đây hẳn sẽ mang lại những “tác phẩm” độc đáo và hí hước nhất. MomentCam là áp dụng đã và đang “gây sốt” trên mạng từng lớp , với những bức tranh ghép chân dung vào quang cảnh hí hước và độc đáo. Hiện dồi dào người đang sử dụng áp dụng này để tạo nên những bức tranh vui nhộn cho riêng mình hoặc một món quà , trò đùa dành cho bạn hữu và người thân.

Giá tốt unlock samsung s4 gia tot tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Click để xem thêm về unlock samsung galaxy s4.

Nếu bạn chưa biết đến áp dụng đang “gây sốt” này , bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thể cách sử dụng để có khả năng tạo cho riêng mình những tác phẩm độc đáo và hài hước.
MomentCam là một áp dụng được xây dựng và thiết kế bởi một nhóm các nghệ sĩ người Trung Quốc. Tư lâu các áp dụng có Nguồn gốc từ Trung Quốc luôn bị đặt dấu chấm hỏi lớn về mực độ an toàn khi sử dụng , tuy nhiên MomentCam được các trang công nghệ lớn và uy tín đảm bảo về mực độ an toàn , bởi vậy người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng áp dụng này.
Sau khi cài đặt trong lần đi hàng đầu sử dụng áp dụng sẽ lướt qua một vài giao diện giới thiệu , bạn lướt tay của những giao diện giới thiệu này để bắt đầu dùng ứng dụng.
MomentCam cung cấp 2 chế độ ghép ảnh hí hước , chế độ đi hàng đầu là “Comics” , cho phép người dùng ghép chân dung của mình vào một bức tranh vẽ và chế độ “Emoticons” cho phép ghép gương mặt của mình vào những biểu trưng động ngộ nghĩnh.
Ứng dụng ghép ảnh cực hí hước dành cho Android và iOS

thể cách ghép ảnh của 2 chế độ là tương tự nhau , bởi vậy bài viết chỉ xin hướng dẫn thể cách ghép ảnh ở chế độ “Comics”.
Sau khi chọn chế độ này , bạn có khả năng chụp mới một hình ảnh từ camera của smartphone để ghép hoặc sử dụng chính những hình ảnh sẵn có trong album để làm ảnh ghép. Sau khi chụp ( hoặc tuyển trạch ) hình ảnh phù hợp , áp dụng sẽ tự động nhận diện gương mặt có trong hình ảnh , người dùng có khả năng chọn giới  tính của nhân vậy ( Boy – nam tử hoặc Girl – nử tử ) để áp dụng đưa ra những tùy chọn phù hợp về kiểu tóc , lông mày hay phụ kiện…

Bài đánh giá Sky A830 rất hữu ích dành cho các bạn đang phân vân các sản phẩm của Sky – sky a830 – Click để xem thêm

Ứng dụng ghép ảnh cực hí hước dành cho Android và iOS

MomentCam sẽ tự động xử lý hình ảnh và cắt ghép gương mặt từ bức ảnh đã chọn vào một bức tranh vẽ hí hước. Tại giao diện Lộ rõ ra sau đó , bạn có khả năng chọn “Face Edit” để đổi thay kiểu tóc , kiểu gương mặt , thêm phụ kiện ( mắt kính ) , đổi thay lông mày hoặc râu ( với gương mặt con trai )… cho gương mặt trên hình ảnh.
Ứng dụng ghép ảnh cực hí hước dành cho Android và iOS

Tiếp theo bạn chọn “Designs” để đổi thay hình ảnh được ghép. Bạn có khả năng chọn những kiểu tranh độc đáo và ngộ nghĩnh khác nhau để cho phù hợp nhất gương mặt và tạo ra một bức tranh hài hước.
Mục “Create” cho phép bạn tạo bức tranh  với nhiều phong cách khác nhau , như phong cách vẽ bằng viết chì , vẽ bằng phấn hay vẽ bằng viết bi…
sau cuối , sau khi đã có được một bức tranh vẽ ưng và hí hước , bạn có khả năng nhấn vào nút “Save” ( biểu trưng chiếc đĩa mềm ) trên giao diện của áp dụng để lưu lại hình ảnh mình vừa tạo ra. Hoặc ngay từ giao diện áp dụng , bạn cũng có khả năng chia sẻ trực tiếp hình ảnh mình đang “sáng tạo” lên Facebook hay Twitter…
Vơi MomentCam , bạn có khả năng tạo ra những tác phẩm độc đáo và hí hước như một món quà tặng cho bạn hữu hoặc một cách để trêu đùa bạn hữu và những người thân của mình.

Chưa biết cách sử dụng sim ghép? Hãy tham khảo bài viết sau: huong dan su dung sim ghep– Liên hệ 0985023023 nếu gặp khó khăn

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...