Home » Uncategorized » Mở hộp smartphone LG GX bản Hàn Quốc

Mở hộp smartphone LG GX bản Hàn Quốc

LG GX là một chiếc phôn Android hảo hạng có thiết kế đẹp , kết cấu tốt và nhìn na ná giống chiếc Optimus G trù nhật. Máy nhất cổ não nhi một ngân bính 5 , 5″, to hơn so với kích thước 5.3 inch trên Sky A850 Vega R3 (tham khảo giá bán Sky A850 Vega R3 tại đây:sky a850 vega r3 han quoc) Full-HD với chip Snapdragon 600 bốn nhân cùng camera chính 13MP. Do như các máy hảo hạng khác của LG , chiếc GX nhịp độ dưới mức bình thường chạy khá nhanh mặc dù bạt thủ giao diện Optimus UI kinh qua tùy biến rất nhiều. Chiếc máy mình cầm là version xách tay từ thị trưởng nam hàn nên chưa có giá bán quan phưæ ng ở Việt Nam.

Thiết kế
GX tuy có kích cỡ to nhưng được Xếp đặt gọn gàng , các góc cạnh đều được bo nhẹ nhưng nhìn máy lại hơi bản chính giống Optimus G. Quan cảm cầm cũng khá dễ chịu , máy tỏ ra không quá nặng và thô. Mặt trước của máy có ngân bính với hai cái viền rất mỏng , cho quan cảm nhìn đã , có phím Home vật lý , âm 麵 nhi làm bằng nhựa và bám thủ mô. Phím nguồn nẳm ở cạnh phải rất dễ bấm và ở cạnh trái có thêm một phím tắt QButton dùng để chụp ngân bính và chú thích trực tiếp lên đó.

Chất lượng thành thục của máy đạt mức khá , nắp sau và pin có xác xuất sát tản với phần khung để lí được làm bằng kim khí rất kiên cố , tuy nhiên ở vị trí các phím bấm trên thân máy thì chưa đẹp do các mép nối còn khá thô , chưa thật khít.

Camera
Chất lượng tưæ ng phiến từ máy GX chưa đẹp , ảnh hơi lợt lạt so với thực tiễn và đây là bệnh chung của khá nhiều máy LG khác từ trung cấp đến hảo hạng. Máy có rất nhiều chế độ và chụp Bản năng.

Thay màn hình iphone 4 uy tín tại Hà Nội. Tham khảo tại: dia chi thay man hinh iphone 4. Liên hệ 0985023023 để được giá tốt khi thay màn hình iphone 4

https://i1.wp.com/photo.tinhte.vn/store/2014/01/2321840_tinhte.vn-lg-gx-12.jpg?w=618&ssl=1

ngân bính – mức độ hiệu quả của công việc
ngân bính của GX nhìn chung có chất lượng hiển thị đại hảo , hình ảnh bính xuệ , sắc nét rỏ rành , thị giác rộng tuy nhiên màu trắng lại bị ám xanh cũng không ít. Viền ngân bính của áy GX trông rất mỏng nên cho quan cảm nhìn không bị gò bó , tuy nhiên do đệm thêm một cái viền màu đen nằm để lí nên cho quan cảm ngân bính hơi chìm xuống so với tấm thủy tinh mỏng bên trên.

LG GX chạy bất giả tư sách và mượt mặc dù con chip Snapdragon 600 bão khiểm là dòng chip thiên tự đệ nhất hào hiện nay của Qualcomm. Mình khốc ái mức độ hiệu quả của công việc của những chiếc máy LG hảo hạng vì chúng được sinh sản giả tùy biến khá khéo léo , mặc dù bạt thủ ngân bính 5 , 5″ Full-HD với một giao diện được tùy biến không ít nhưng tốc lực xử lí đồ họa nhất dạng các thành phần nông dân để lí giao diện đều được lữ hàng với một tốc lực tót vời , gần như cản bất thượng tình trạng giật lag. Một điều khả gia khác là LG còn trang bị Bản năng KnockOn , thừa nặc người dùng chạm 2 lần lên ngân bính để tắt hoặc mở màn hình. Như hạ là kết quả benchmark của LG GX:

tinhte.vn-bench-gx.

Giá thay cảm ứng ipad mini tốt nhất Hà Nội. – gia thay cam ung ipad mini – Liên hệ ngay 0985023023 nếu cảm ứng ipad mini bị hỏng
kết cấu quan phưæ ng LG GX:

 • Hệ điều hành: Android Jelly Bean
 • CPU: Snapdragon 600
 • Màn hình: IPS 5 , 5″ Full-HD
 • RAM: 2GB
 • Bộ nhớ trong: 32GB
 • Camera sau: 13MP , AF
 • Camera trước: 2.1MP
 • Kết nối: 3G , 4G , BT 4.0 , NFC , Wi-Fi , USB 2.0 HS
 • Kích thước: 150 , 6 x 76 , 1 x 9 , 2 mm
 • Nặng: 167 gram
 • Màu: Trắng , Đen
 • Pin: 3.140mAh
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...