Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Mẹo năng giúp “chế ngự” Touch ID trên dien thoai iPhone 5s

Mẹo năng giúp “chế ngự” Touch ID trên dien thoai iPhone 5s

Những lưu ý vàng khiến việc sử dụng Touch ID trên iPhone 5s trở nên dễ dàng hơn. Bản năng Touch ID là một trong suốt số phận những sửa đổi cho tiến bộ hơn nổi trội nhất mà Apple hỉ thêm vào iPhone 5s nhằm tăng tính bảo mật phê duyệt việc thay thế những mã số khó nhớ kì vân tay của người dùng. Không chỉ vầy , Bản năng mới của unlock iPhone 5s Softbank đương tặng tường thuật những người sử dụng smartphone nè có xác xuất thanh án nạn mù chữ trên iTunes một cách dễ dàng hơn hồi đéo phải nhập password. Mới xuể khai triển , Touch ID khó có xác xuất né khỏi những lỗi bé vì chưa xuể Apple hoàn thiện. Một số phận mẹo bé và lưu ý dưới đây sẽ giúp người dùng iPhone 5s có xác xuất làm chủ xuể công nghệ bảo mật mới mẻ này.

Mẹo năng giúp "chế ngự" Touch ID trên iPhone 5s - 1

1. Kích hoạt Touch ID

Để kích hoạt Touch ID khá giản đơn , người dùng chỉ cần tìm kiếm tới trang mục Settings > General > Touch ID & Passcode > Touch ID sau thời gian ấy thực hành các chỉ dẫn hiển thị trên mùng hình.

2. Touch ID có xác xuất nhận mặt ngón của bàn tay theo mọi rợ hướng

Touch ID của unlock iPhone 5s Softbank có xác xuất nhận mặt ngón của bàn tay theo mọi rợ hướng. Chính vì thế mà hồi thiết lập confirm bảo mật vân tay trên iPhone 5s cũng như hồi sử dụng , bạn có xác xuất không bị hạn chế để ngón của bàn tay theo bất kỳ hướng nè mà tui cảm chộ thoải mái.

Mẹo năng giúp "chế ngự" Touch ID trên iPhone 5s - 2

3. Sử dụng ít ngón của bàn tay để nhận mặt nhanh hơn

Bản năng bảo mật vân tay mới của Apple tặng tường thuật người dùng có xác xuất cài đặt 5 ngón của bàn tay để làm công cụ bật khóa iPhone 5s. Tuy nhiên , bạn chỉ nên sử dụng từ 1 tới 3 ngón của bàn tay để bật khóa vân tay trên iPhone 5s vì sử dụng cả 5 ngón của bàn tay sẽ khiến công năng nè cần thêm nườm nượp thời kì để phân tích và confirm người dùng đồng thời gián tiếp đánh tăng thời kì bật khóa máy năng các thao tác bảo mật khác.

Mẹo năng giúp "chế ngự" Touch ID trên iPhone 5s - 3

4. Sử dụng Touch ID với ngón của bàn tay cái là tiện thể nhấ t

Khi đăng kí Touch ID , đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên sử dụng hai ngón của bàn tay cái vì đây là hai ngón của bàn tay thường xuyên xuể sử dụng nhất với nút Home mới trên iPhone 5s.

5. Có xác xuất tăng số phận lần thử nhận mặt ngón của bàn tay trên Touch ID

thường nhật , Bản năng bảo mật cấp cao của iPhone 5s sẽ tặng tường thuật người dùng confirm ngón của bàn tay trong 3 lần trước hồi chuyển sang password dạng số phận truyền thống. Bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất tăng số phận lần thử nè từ 3 lên 5 lần trong suốt trường hợp Touch ID biểu lộ ra quá cứng đầu cứng cổ chẳng thể nhìn ra chủ nhân thực sự của mình.

  Mẹo năng giúp "chế ngự" Touch ID trên iPhone 5s - 4

6. Cố gắng quét tuốt ngón của bàn tay lên bề mặt nút Home mới

Apple hỉ thiết kế để Touch ID trên iPhone 5s có xác xuất tự nâng cao khả năng nhận mặt ngón của bàn tay của người dùng theo thời kì sử dụng. Mặc dù vầy , trong suốt những lần đầu tiên sử dụng công năng nè , bạn nên đảm bảo rằng tuốt bề mặt ngón của bàn tay unlock iPhone 5s Softbank  của tui hỉ che kín tuốt bề mặt nút Home mới để tăng quãng xác thực trong suốt quá trình nhìn dạng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...