Home » Dịch vụ » Y tế, sức khỏe » Máy mát xa mini siêu rẻ

Máy mát xa mini siêu rẻ

Với những người thường xuyên phải làm việc trên bàn máy vi tính thì sử dụng máy mát xa mini là cách thư giãn hiệu quả nhất. Với các đầu chân tròn, nó sẽ xóa tan đi các cơn đau nhức mỏi, khiến sức khỏe quý khách được cải thiện, nâng cao chất lượng công việc.

Thông thường, khi ngồi làm việc lâu, cơ thể thường sinh ra nhức mỏi ở những bộ phận trên cơ thể như: lưng, bả vai hay là các khớp trên bả vai. Mỏi mệt khiến cho tình trạng làm việc đi xuống, cho nên sử dụng máy mát xa mini thì cách hữu hiệu và an toàn. Không phát sinh tác dụng phụ nào cả.

Hình ảnh máy mát xa mini chân tròn

may-mat-xa-mini-chan-tron

may-mat-xa-mini-beurer

Cấu tạo của máy gồm 3 phần chính:

– Phần chân máy có 3 trụ bo tròn có tác dụng truyền các bước rung đến phần cơ thể mà người dùng muốn massage.
– Phần thân máy hình tròn giúp lòng bàn tay người sử dụng cầm, nắm dễ dàng. Khi muốn sử dụng máy, người dùng chỉ cần cầm, đặt vào điểm muốn massage rồi ấn nhẹ, ngay lập tức nguồn sẽ được kích hoạt.
– Phần cổ máy được làm bằng cao su dẻo, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, điều khiển máy theo ý muốn.

Lựa chọn mát xa mini, bởi vì:

Được thiết kế cực kỳ gọn nhẹ và dễ sử dụng, chiếc máy mát xa mini cầm tay này sẽ mang đến bạn một giải pháp mát-xa thật tiện lợi và hiệu quả, giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết và quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm dịu chứng mỏi vai, mỏi cơ do ít cơ hội vận động và phải ngồi lâu bên máy tính… Khi ở nhà hoặc đi làm, bạn đều có thể dễ dàng mang theo máy mát xa để có thể mát-xa cho các huyệt đạo ở cổ, lưng, vai, tay hoặc chân giúp làm giảm căng thẳng và đau nhức cơ bắp nhờ bề mặt tiếp xúc rộng, dễ dàng di chuyển trên các bộ phận cơ thể.

Một số ưu điểm máy mát xa mini

may-mat-xa-mini-chan-tron-superlife-mini

Máy mát xa mini  giúp người sử dụng thuận tiện thao tác chỉ với một bàn tay, dễ dàng mang theo bên mình và có thể sử dụng trong mọi tư thế ngồi, đứng hoặc nằm.

Không những thể, việc sử dụng mát xa mini hàng ngày sẽ giúp bạn giảm tình trạng căng cơ, nhức mỏi khớp sau thời gian làm việc mệt mỏi. giúp tuần hoàn lưu thông máu. Và đặc biệt, sẽ giúp quý khách có giắc ngủ ngon nhất.

Điều đặc biệt là, sản phẩm có tác dụng rất tố cho phụ nữ có thai. Giúp giảm các triệu chứng tê mỏi chân, giảm hiện tượng chuột rút… bằng cách dùng máy để mát-xa vùng đùi và cẳng chân.

Hiện nay, trên thị trường, lượng khách sử dụng máy mát xa mini khá là nhiều. Hơn thế nữa là giá thành rẻ, nên việc lựa chọn mua không hề khó. Khách hàng có thể mua tại những nơi như:

Liên hệ mua: Máy mát xa chân tròn Superlife Mini Massage

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Máy mát xa mini cầm tay
  • Máy massage mini
  • May mat xa mini

Từ khóa tìm kiếm:

  • máy mát sa mini
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

tui-chuom-nong

Túi chườm nóng, lạnh giá rẻ

Trong mua đông, sản phẩm túi chườm nóng được sử dụng ngày một phổ biến, ...