Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Máy in laser màu HP

Máy in laser màu HP

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa máy in chuẩn, chất lượng mà giá thành phù hợp. Bởi vậy, tôi sẽ đưa ra một sản phẩm khá là hot trên thị trường hiện này, đặc biệt được rất nhiều cơ sở văn phòng lựa chọn: Máy in laser màu HP

Máy in laser màu HP giá rẻ

Giá: 12.990.000 VND

Máy in HP Laser Jet Pro 400 Color M451NW là máy in màu chuyên nghiệp của HP giúp tăng năng suất in ấn và tiết kiệm thời gian với tốc độ in lên đến 20 trang/phút khổ A4. Được sản xuất để cho ra những bản in mịn và đậm, máy in laser màu HP còn hỗ trợ các công nghệ in không dây như HP ePrint, Wi-Fi, Apple AirPrint đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn đa dạng của người sử dụng.

Tính năng nổi bật trên máy in màu laser Hp

Gia tăng nét lịch lãm cho văn phòng
Được thiết kế với màu sắc thời trang trong một thiết kế gọn gàng, máy có kích thước 405 x 659 x 322 mm, và một giao diện thân thiện dễ dàng điều khiển, dễ dàng bố trí đồng thời gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng thông minh của bạn.

In laser rõ nét
Sử dụng công nghệ in laser cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 20 trang/phút với bản in màu và trắng đen. Người dùng chỉ mất 17 giây để có thể in bản đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 600x600dpi.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau
Được thiết kế dành cho người dùng văn phòng, máy in laser màu HP hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như A4, A5, A6, B5 (JIS), 16K, 10 x 15 cm, postcards và nhiều loại khổ giấy khác.

Thiết lập dễ dàng và hỗ trợ kết nối mạng
Bạn có thể kết nối máy in với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 Hi-Speed hoặc kết nối mạng cục bộ thông qua giao tiếp LAN để có thể chia sẽ máy in vô cùng tiện lợi. Không ngừng lại ở đó, HP còn tích hợp công nghệ in kết nối và in không dây như HP ePrint, Wi-Fi 802.11 b/g/n, cũng như Apple AirPrint để đáp ứng tối đa nhu cầu in đa dạng của người dùng.

Để liên hệ và mua sản phẩm máy in laser màu HP giá rẻ , khách hàng hãy xem: Tại đây

=> Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Lazada

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Đồng hồ thông minh GV08

Đồng hồ thông minh GV08 của PeepVN là sản phẩm công nghệ đỉnh cao với ...