Home » Uncategorized » Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ trợ người dùng trong việc đo lường, kiểm tra sức khỏe một cách tốt nhất. Hiện nay, tình trạng người bệnh hay bị tụt huyết, hay tăng áp diễn ra rất phổ biến, cho nên để có một sức khỏe ổn định thì hãy thường xuyên kiểm tra, đo huyết áp định kỳ.

Với sản phẩm Omron thì máy đo huyết áp bắp tay được dùng khá là dễ dàng. Người bệnh có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình ở bất kì đâu, mọi lúc mọi nơi trong thời gian nhanh chóng.

Hình ảnh máy do huyết áp Omron JPN1

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

do-huyet-ap-bap-tay-omron

Giá bán: 1.450.000 VND

Bạn còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ mua Máy đo huyết áp Omron JPN1: Tại đây

Thông tin sản phẩm

– Tự động bơm và xả khí
– Giới hạn đo
+ Huyết áp: 0 – 299 mmHg
+ Nhịp tim: 40 – 180 nhịp/phút
– Độ chính xác
+ Huyết áp: ±3 mmHg.
+ Nhịp tim: ±5%
– Sử dụng 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron
– Trọng lượng: 340g (không gồm pin)
– Kích thước máy Khoảng 120 (rộng) x 60 (cao) x 165 (dài)

Máy đo Omron JPN1 được biết đến là máy đo huyết áp bắp tay tự động, có gắn động cơ, rất tiện lợi cho việc kiểm tra, theo dõi sức khỏe hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình. Chỉ cần nắm vững cách đo chính xác thì bạn có thể biết được tình trạng và có những giải pháp kịp thời đẻ xử lý khi huyết áp tăng-giảm. Là một thiết bị hiện đại, máy đo huyết áp sử dụng công nghệ Intellisense cảm biến thông tin sinh học và công nghệ xử lý fuzzy logic giúp cho việc đo huyết áp tự động có kết quả chuẩn xác nhất.

Một số đặc điểm nổi bật máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1

1. Thiết kế

Với thiết kế nhỏ gọn, được tinh giản tất cả các nút bấm. Cho nên việc mang theo, sử dụng hàng ngày rất thuận tiện. Mặt trước của máy hiện thị bao gồm thông số mạch, nhịp đập tim. Nhìn rất là đơn giản, dễ sử dụng

2. Công nghệ Intellisense

Máy đo huyết áp Omron JPN1 là loại máy đo của hãng Omron được sản xuất tại Nhật Bản (Made in Japan) với nhiều tính năng rất ưu việt. Công nghệ đo Intellisense hiện đại. Khi người dùng tiến hành đó huyết áp, máy sẽ xử lý thông số nhanh chóng, đưa ra kết quả chính xác chỉ trong 1 lần đo trong vòng 1 phút. Đây chính là điểm đặc biệt công nghệ xử lý fuzzy logic thông minh.

Thông thường với thiết bị đo ý tế thì người dùng phải mất khá lâu, và cần đến 2 người thì mới có thể tiến hành đo được huyết áp. Nhưng chỉ với công nghệ hiện đại tích hợp trong máy đo nhỏ gọn này thì việc đo huyết đã trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian.

đo huyết áp bắp tay Omron

Ngoài ra, vốn là sản phẩm hiện đại, cho niên cách sử dụng, hướng dẫn cũng rất chi tiết. Sử dụng phương pháp đo dao động, có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng.

Tính năng máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1

  • Sử dụng ông nghệ Intellisense, tự động hoàn toàn.
  • Máy báo mức kết quả huyết áp và phát hiện rối loạn nhịp tim.
  • Máy báo cử động của người trong khi đo huyết áp – giúp cho kết quả chính xác nhất.
  • Bộ nhớ máy lưu được 60 kết quả đo cùng thời gian đo.
  • Máy hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cuối.
  • Tuổi thọ của pin rất cao tới 1.500 lần đo với pin Alkaline mới.

=> Với thiết bị đo y tế hiện đại như máy đo huyết áp Omron JPN1 này thì việc sử dụng đo, kiểm tra sức khỏe không còn là vấn đề khó nữa rồi phải không. Để được mua và hướng dẫn sử dụng đúng cách, quý khách hãy mua máy ở những nơi bán đồ uy tín, có bảo hành đầy đủ. Lazada nơi cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Lazada

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...