Home » Uncategorized » Mặt LG G Flex Lộ rõ ra lốt lồi “chưa rõ nguyên nhân”

Mặt LG G Flex Lộ rõ ra lốt lồi “chưa rõ nguyên nhân”

LG G Flex là một Unlock Samsung galaxy note 3  trong những smartphone độc đáo nhất hiện nay , bên mé Galaxy Round. Tuy nhiên , có vẻ như công nghệ mới mà LG áp dụng vẫn chưa thực sự toàn hảo vào thời khắc này.

Nhờ màn hình dẻo 6 inch , chiếc Unlock Samsung galaxy note 3  điện thoại cong LG G Flex có khả năng đặng “ép phẳng” rồi lại trở lại hình dạng ban sơ ngay tức thì. Dù cho vầy , theo tờ Korea Times của Hàn Quốc , màn hình của LG G Flex có khả năng Lộ rõ ra những lốt lồi rỏ và LG hử biết tới vấn đề nào từ trước lát chính thức ra mắt thèm thuồng bị.

Bức ảnh dưới đây Unlock Samsung galaxy s4 cho chộ có 2 lốt lồi rỏ trên màn hình của LG G Flex. Một viên chức bán dọc của một hãng bán sỉ Hàn Quốc biếu biết , tất cả các máy LG G Flex mà mẫu ta chộ đều có các lốt lồi nào từ trước. Trong khi đó , theo một quan chức của Hiệp hội bộ môn công nghiệp Unlock Samsung galaxy s4  Hiển thị Hàn Quốc , LG “vẫn muốn tan tành ra chiếc smartphone màn hình cong nào mặc dù hử biết tới những vấn đề văn chương của máy. Lẽ ra hãng phải thông tin với người tiêu dùng trước lát ra mắt sản phẩm”.

màn hình LG g flex lồi

Trước thông tin mà như cọp Unlock Samsung galaxy s3 của Korea Times đưa ra , LG hử lên tiếng : “Do các linh kiện quan yếu bên trong suốt G Flex như kính , màn hình OLED , pin và khuông đều ở dạng dẻo , lực mạnh và thường xuyên có khả năng gây ra các lốt lồi. Vấn đề nào đách có tác động đến một điều gì đó tới khả năng hoạt động Unlock Samsung galaxy s3 và chất lượng của thèm thuồng bị”.

ngoại giả , LG cũng cho rằng các Unlock Samsung galaxy s3  vết lồi nào sẽ biến mất theo thời kì. Ví như người dùng mất kiên nhẫn và cảm chộ quá nhấm nhẵng , gia tộc có khả năng nhồi vào lốt lồi trên màn hình để đánh chúng biến mất ( ?! ). Được biết , từ tháng 11/2013 tới nay , LG hử bán đặng hơn 13.000 máy G Flex tại thị trường Hàn Quốc và sẽ đưa máy tới thị trường Mỹ vào Unlock Samsung galaxy s3 cuối quý báu I/2014.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...