Home » Dịch vụ » Điện thoại & Máy tính » Mạng xã hội mới dành cho dân nghiền game mobile

Mạng xã hội mới dành cho dân nghiền game mobile

Chắc hẳn trong những giây phút thắng lợi , kiếm được những món đồ “khủng” hay đơn giản là vượt qua một màn chơi phải tốn nhiều công sức… Danh thiếp game thủ đều muốn san sẻ , muốn Lời hay đến những thành tích của mình và muốn những đối thủ của mình phải “dè chừng”.

Trung tâm MSMOBILE phân phối chính hãng Sky A840 cấu hình tốt, pin trâu tại Hà Nội – dien thoai Sky A840 Han Quoc – Liên hệ 0466812222 để được giá tốt

Mạng tầng lớp dành cho game thủ – mới hay cũ?

Trên thế giới đã có những danh tiếng mang phong các mạng tầng lớp dành cho game thủ đến từ các vị lớn như Game Center trên iOS hay Google Play Game trên Android , đều với mục tiêu gắn kết các game thủ lại với nhau , nơi họ có thể so sánh điểm số , khoe thành tích cá nhân và tương tác với bạn bè… Theo ông Đỗ Tuấn Anh – CEO của Appota , sự ra đời của onClan cũng với mục tiêu như vậy.

Ông Tuấn Anh cho biết: “onClan là một sản phẩm tương tác khá đặc biệt. Thứ nhất , sản phẩm này tuyệt đối được làm bởi một công ty Việt Nam. Thứ hai , đây được coi là mạng tầng lớp dành cho mobile chính thức hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á , khu vực ấn độ dương mà lượng giới trẻ có thói thường coi thiết bị di động như một vật bất ly thân”.

Cũng giống với các mô hình game center , mục tiêu của onClan là giúp người dùng xích lại gần nhau gia chi dĩ. Tuy nhiên , điểm dị biệt của sản phẩm đến từ Việt Nam là việc mở mang hết thảy các không gian giao tiếp , giúp người chơi có thể hôn phối , trò chuyện , san sẻ kinh nghiệm không chỉ giữa người chơi trong cùng một trò chơi mà hết thảy game thủ ở những trò chơi khác nhau , thậm chí ngay cả khi đó là game offline.

Những điều thích trên onClan

tính năng

onClan cung Đem cho game thủ một sân chơi mới , nơi tạo ra sự giao lưu giữa các game thủ với các game thủ bằng cách đưa ra hàng loại gợi ý về các game follow , người dùng có thể kiếm theo dõi các game mà mình đang chơi , hay kiếm các thông cáo về các trò chơi từ bạn bầy. Mỗi game sẽ có các “wall” ( tường ) riêng , nơi mà các game thủ có thể trao đổi về chính các nội dung của game đó , các thủ đoạn , cách chơi hay viết các cảm nhận về game…

Tham khảo bài đánh giá Sky A840 hay – sky a840 – Liên hệ 0466812222 nếu muốn mua máy

0
 0
 1
 9
 55
 Dan tri
 1
 1
 63
 14.0
onClan đã có phiên bản cho iOS. Người dùng có thể truy cập onClan.com để đăng ký.
0
 0
 1
 9
 55
 Dan tri
 1
 1
 63
 14.0

Danh sách game được sắp xếp theo mực độ quan tâm của game thủ.

giá dụ , khi đang chơi một game online trên mobile như Clash of clans , người mới chơi có thể tìm thấy những tip , những san sẻ của các “cao thủ” đi trước. Còn “tay chơi” có tiếng thì có thể lập ra các Clan cho mình , mời thêm bạn bầy , trò chuyện , lên kế hoạch cho các thành viên , đảm bảo sẽ không có thành viên nào bỏ lỡ.

Tường game , nơi game thủ san sẻ các
kinh nghiệm về game.
Tường game , nơi game thủ san sẻ các kinh nghiệm về game.

Khác với Game Center hay Google Play Games , onClan không chỉ cung cấp đến cho người dùng danh sách game , các game bạn bầy đã , đang chơi mà onClan còn mang lại cho game thủ cả một mạng tầng lớp.

Mỗi game lại có các hệ thống clan nhỏ , 
nơi các “bang hội” tụ hội và bàn chiến lược riêng.
Mỗi game lại có các hệ thống clan nhỏ , nơi các “bang hội” tụ hội và bàn chiến lược riêng.

Mọi tính năng tương tác mạng tầng lớp đều có trên onClan , từ status , trang cá nhân , like , comment , chat ( 1-1 , voice , nhóm… )

Dễ dàng kiếm và kết thêm bạn bè.

Dễ dàng kiếm và kết thêm bạn bè.

0
 0
 1
 10
 63
 Dan tri
 1
 1
 72
 14.0

0
 0
 1
 10
 63
 Dan tri
 1
 1
 72
 14.0

chóng vánh trao đổi với bạn bầy về game đang “cày cuốc” và t ương tác với bạn bầy trên một mạng tầng lớp thực thụ và đầy đủ tính năng.

mục tiêu

Sau khi ra mắt onClan vào ngày 12/12/2013 , theo Appota , với khuynh hướng chơi game mobile ngày càng phát triển , khả năng tương tác với các game và giữa các game thủ với nhau như thế nào để Đạt tới những thiện cảm tối ưu là những điều mà onClan mong muốn mang lại. Nếu game thủ muốn mở mang hết thảy khả năng tương tác , thành lập bang hội , phối hợp binh lược cùng nhau trong từng trận chiến thì onClan sẽ là một tuyển trạch không nên bỏ qua.

Sky A850 có thực sự tốt? Tham khảo bài đánh giá – sky a850 – để biết thêm chi tiết. Liên hệ 0466812222 nếu muốn mua máy

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...