Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lý do bộ phận camera N1 được thiết kế xoay?

Lý do bộ phận camera N1 được thiết kế xoay?

Khả năng xoay camera của OPPO N1 đem lại những trải nghiệm mới mẻ khi chụp ảnh , đồng thời cũng tạo ra những góc ảnh ấn tượng.

Trải nghiệm cảm giác xoay camera trên smartphone là một trong những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất của smartphone OPPO N1 vừa được ra mắt. N1 là smartphone được trang bị một camera 13 megapixel ngang với camera của Sky A840 có xác xuất  xoay 206 độ theo trục ngang. Chiếc camera này vừa đảm trách vai trò là camera chính cho smartphone như những camera smartphone khác , vừa có xác xuất xoay chuyển 180 độ thành camera trước có công năng chụp ảnh “tự sướng” với số “chấm” khủng. Khả năng điều chỉnh góc chụp linh hoạt đảm bảo cho người dùng luôn đối diện với màn ảnh phôn , vừa có xác xuất xem trước hình ảnh lại dễ dàng trong việc điều chỉnh góc phù hợp. Công năng phát động máy ảnh đặc biệt – chỉ cần xoay camera hơn 120 độ , máy ảnh lập tức được phát động với tốc độ 0 , 6 giây – cho người chụp không bỏ lỡ bất kỳ giây lát nào.

Vì sao camera N1 được thiết kế xoay

Xoay để tạo trải nghiệm mới

Camera xoay 206 độ của N1 có xác xuất chụp được những góc khó một cách dễ dàng. Người dùng có xác xuất chụp được những góc caothấp khác nhau mà không cần nằm sát xuống mặt đất rồi chĩa ống kính lên trời hay gắng gổ giơ cao chiếc phôn để chụp những vật dưới thấp… Những góc chụp mới mẻ cũng sẽ được phát hiện khi vô tình xoay camera theo một hướng đặc biệt.

Mỗi lần xoay là một lần khám phá ra thế giới theo góc nhìn mới mẻ. Cùng một sự vật nhưng mỗi người sẽ nhìn bằng một lăng kính khác nhau , do đó giác độ xoay camera của mỗi người dùng cũng sẽ không giống nhau. 
Hiện tại trung tâm dịch vụ GIAIMADT cung cấp dịch vụ thay cam ung ipad mini lấy ngay tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Xoay được bao lâu?

Điều đáng quan hoài khi lựa chọn một smartphone với camera có xác xuất xoay chính là tuổi thọ của chiếc camera đó. OPPO có lẽ hiểu được tâm lý này của khách hàng nên đã nhấn mạnh những con số chi tiết liên tưởng đến độ bền của camera. Nếu mỗi ngày xoay nhàng nhàng 40 lần thì trong vòng 7 năm người dùng hoàn toàn có xác xuất yên tâm trục xoay camera vẫn đảm bảo kiên cố , không bị lỏng lẻo.

Vì sao camera N1 được thiết kế xoay
Camera xoay 206 độ vượt qua 100.000 lần xoay thử nghiệm thành công , tương đương việc mỗi ngày xoay 40 lần sẽ có thểsử dụng liên tiếp trong 7 năm

Như vậy , liệu tuổi thọ của camera sẽ giảm nếu số lượt xoay gia tăng lên đến 100 lần? Điều này hoàn toàn có xác xuất xảy ra , tuy nhiên nếu mộng ảo hiện đều đặn con số này mỗi ngày , tính về mặt lâu dài cũng không bị ảnh hưởng. Vậy nếu nghề nghiệp request mỗi ngày đều phải xoay 100 lần? hẳn nhiên tuổi thọ của trục xoay sẽ giảm xuống còn một nửa , nhưng 3 năm cho một chiếc smartphone trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay có xác xuất coi đã là trường thọ.
Gần đây mình có viết bài đánh giá Sky A850 sau một thời gian dài sử dụng, mọi người cùng đọc vào cho mình thêm nhận xét nhé! Mình sẽ bổ sung vào bài viết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...