Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lumia 800 bất thần sống khỏe sau hơn 3 tháng dưới nước

Lumia 800 bất thần sống khỏe sau hơn 3 tháng dưới nước

Có thể Nokia đã bí ẩn trang bị tính năng chống nước cho smartphone này nhưng lại chẳng công bố?

Người dùng Thụy Điển , Roger Nilsson đã bất thần tìm thấy chiếc Lumia 800 sau 3 tháng rưỡi nằm trong nước. Trong thời đoạn dài đấy , chiếc Lumia 800 này đã kẹt lại giữa hai tảng đá và chỉ hiện ra chập thủy triều xuống với thân máy bám chật rong rêu.

điện thoại   điện thoại Sky A850 được trang bị màn hình với khoảng phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” cho thuật máy có khoảng hiển thị ảnh ảnh trân thật và sống động. Với khoảng phân giải này của điện thoại thời chẳng đang phải lăn tay bình thường suy nghĩ , hoàn toàn bạn có thể thưởng thức thập toàn những bộ phim HD trên đích thị chiếc smartphone này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và thoải mái , ngay cả chập bạn chỉ sử dụng 1 tay đặt thao tác.
điện thoại VEGA R3 của Sharp , màn hình  5.3″. Hiển ả hỉnh ảnh với màu sắc rất thiên nhiên. Với công nghệ này , máy tạo ra được màu trắng thiên nhiên làm giảm , hạn chế mệt mỏi mắt và nâng cao được khả năng đọc ở ngoài trời. Gia chi dĩ , tỷ lệ 16:9 chuẩn cho thuật người dùng đặt phạt lại HD TV ,   cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kinh hoàng Nokia Lumia 800 sống sót sau 3 tháng ở dưới nước-image-1382978651852

Sau chập tìm thấy chiếc điện thoại đã bị khuẩn , Roger Nilsson đã đem máy về sấy khô và thử cắm sạc. Điều bất thần là Lumia 800 của anh hãy có thể khởi động và hoạt động bình thường. Anh cho biết sau hơn 3 tháng “xa cách” chiếc Lumia hãy ở trong tình trạng hoạt động tốt với thời gian dùng khoảng 2 ngày và chẳng có bất luận lầm lỗi nghiêm trọng này xảy ra. Tuy chỉ là hy hữu nhưng câu chuyện về smartphone Lumia của Roger Nilsson lại một lần nữa minh chứng khoảng bền “vô đối” trong danh thiếp thiết bị của Nokia. Không phải ngẫu nhiên mà người dùng Việt đã ca tụng điện thoại của hãng này với mỹ từ “nồi đồng cối đá”.

ngày nay trung tâm dịch vụ sửa sang điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock galaxy s4 docomo SC-04E nhật bản   lấy ngay tại Hà Nội , click here đặt biết thêm thông báo chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...