Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Lumia 1520 sẽ có gì mới?

Lumia 1520 sẽ có gì mới?

mặc dù trước đó có nhiều báo cáo cho rằng chiếc phôn lai máy tính bảng ( phablet ) đầu tiên của Lumia 1520 với màn hình 6 inch sẽ ra mắt vào ngày 26/9 tới , nhưng nguồn tin mới nhất của blogger nức danh eVleaks cho hay Nokia đã lùi ngày ra mắt sản phẩm này đến cuối tháng 10.

Ảnh chính thức Lumia 1520 bị lộ diện trước đó

Ảnh chính thức của Lumia 1520 đã bị rò rỉ trên Internet.

Theo một số nguồn tin của blogger eVleaks , chiếc phôn Lumia 1520 với tên mã là Bandit đã được Nokia dời ngày ra mắt từ 26/9 đến ngày 22/10 – tức gần 1 tháng sau đó.

Lumia 1520 là phôn phablet đầu tiên của Nokia chạy trên hệ điều hành Windows Phone với màn hình 6 inch Full HD 1080p ( 1920×1080 ) , và được trang   bị camera 20 megapixel công nghệ PureView , và trợ giúp tính năng ổn định ảnh ảnh quang học và ống kính cao cấp Carl Zeiss.

Địa chỉ uy tín bán sky a850 chính hãng – xem thêm – tại 16 Trường Chinh , Đống Đa , Hà Nội

Lumia 1520 được cho là sẽ sử dụng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm , cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 32GB , trợ giúp khe cắm thẻ nhớ ngoài.

hiện tại chưa có báo cáo chính thức từ Nokia về sự thay đổi này.

Tuần trước , hình ảnh chính thức của chiếc smartphone màn hình cỡ lớn Lumia 1520 đã được eVLeaks , nhân vật nức danh với những hình ảnh và báo cáo bị rò rỉ của những sản phẩm công nghệ “hot” , đăng tải   lên Twitter. Và mới đây hình ảnh chính thức và rõ nét của Lumia 1520 tiếp kiến bị lộ diện.

Địa chỉ unlock iphone 5 uy tín lấy ngay – http://giaimadt.com.vn/unlock-iphone/bang-gia-unlock-iphone-5-truc-tiep-lay-ngay-tat-ca-cac-mang.html – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

“Đọ dáng” với smartphone của Sony

Ảnh chính thức của Lumia 1520 với màn hình 6 inch.

Cũng theo nguồn tin riêng của TheVerge tiết lộ thì Lumia 1520 sẽ được hoạt động trên bản cập nhật mới nhất của Windows Phone 8 , được biết đến với tên General Distribution 3 ( Windows Phone 8 GD3 ) , vì vậy cho phép Nokia trang bị cho chiếc smartphone của mình một cấu hình “đỉnh” để cạnh tranh với các sản phẩm chạy Android. Ngoại giả , nền tảng Windows Phone 8 GD3 còn cho phép cải thiện các tính năng trên smartphone cũng như cho phép hiển thị nhiều khung ứng dụng trên giao diện LiveTile hơn.

Hướng dẫn chọn mua LG Optimus G chính hãng – http://dienthoailge.blogspot.com/2013/09/huong-dan-chon-mua-lg-optimus-g.html– tại Hà Nội

<

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...